เลข ‘หลวงพ่อคูณ’ ขายหมดเกลี้ยง คนขอนแก่นเชื่อบารมีหลวงพ่อ จะเป็นเลขอะไรก็ได้ซื้อหมด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 31 ม.ค. บรรยากาศแผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เพราะใกล้ถึงวันออกสลากรางวัลแล้วในวันพรุ่งนี้ (1 ก.พ.) โดยพบว่าส่วนใหญ่บอกว่าหมายเลขที่เกี่ยวกับหลวงพ่อคูณขายดี จนเกลี้ยงแผงมาหลายวันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหมวดเลขเคลื่อนย้ายสระรสังขารของหลวงพ่อคุณ 4น-1777 , หมวดเลขวันเดือนปีเกิด, อายุก่อนละสังขาร และวันถวายเพลิง ทั้งหมดถูกซื้อจนหมด

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา ( 30 ม.ค.) ที่พบว่าเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคในเขต จ.ขอนแก่น ได้ต่างหาซื้อเลขเรือ นรข. 169 ลำที่ใช้ในการลำเลียงเถ้าอัฐิหลวงพ่อคูณ ไปลอยอังคารที่แม่น้ำโขงที่ต่างได้รับความสนใจถูกคอหวยกว้านซื้อจนหมดแผงเช่นกัน

นายไพบูลย์ บุญศรี เจ้าของแผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ตลาดบ้านศรีฐาน ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้บรรดานักเสี่ยงโชคทั้งจาก จ.ขอนแก่นและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง ส่วนใหญ่ไม่เกี่ยงแล้วว่าจะเป็นเลขอะไร เพราะคนที่มาซื้อต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าเลขที่เกี่ยวกับหลวงพ่อคูณนั้นถูกจำหน่ายไปหมด

“ลูกค้าส่วนใหญ่จะรู้ว่าหมวดเลขและหมายเลขที่เกี่ยวกับหลวงพ่อคูณนั้นถูกขายไปหมดแล้ว จึงไม่พากันถามหาอีก แต่จะเลือกเลขที่ลูกค้าชอบมากกว่า เพราะหลายคนเชื่อว่าหลวงพ่อคูณมาให้โชคถึงขอนแก่นแล้ว ซึ่งลูกค้าหลายคนนั้นได้ไปร่วมทำบุญ ไปวางดอกไม้จันทน์ ได้ไปออกโรงทาน และกราบลาสรีระสังขารของหลวงพ่อ ทำให้งวดนี้จึงเลือกซื้อหมายเลขและหมวดเลขที่ชื่นชอบ เพราะหวังว่าจะถูกรางวัลบ้างถึงแม้จะไม่ใช่รางวัลใหญ่ก็ตาม จึงทำให้สลากฯที่ไม่ใช่เลขเด็ดหลวงพ่อคูณ ขายดีเช่นกัน” นายไพบูลย์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กวินเน็ธ โต้กลับหลังถูกฟ้องเรียก 3.1 ล้านดอลลาร์ เหตุสกีชนคนเจ็บหนักแล้วหนี
บทความถัดไปกยศ.เร่งแก้ไขน.ศ.เฉลิมกาญจนาชวดกู้ยืม หลังสถาบันติดขัดระเบียบ-เอกสารไม่ครบ