ช่างเชื่อมขับกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟเจ็บ 3 ราย

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์  พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีรถกระบะชนเสาไฟส่องสว่างได้รับความเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ที่บริเวณหน้าปั้มแอลพีจี ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี มุ่งหน้าบางบัวทอง กม.ที่10 หมู่ 1 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ้งและกู้ชีพหน้าไม้


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน ณน7189 กรุงเทพมหานคร เสริมโครงเหล็กกั้นข้าง สภาพหน้ารถขนเสาไฟส่องสว่างหักโค่นได้รับความเสียหาย และที่บริเวณกระบะมีกระป่องสีหกเลอะเทอะ ทราบชื่อคนขับคือนายประหยัด เนียมเพาะ อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ อาชีพช่างเชื่อม ไม่ได้รับบาดเจ็บรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนอีก 2 รายที่นั่งท้ายกระบะมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บกู้ภัยทำแผลเบื้องต้นส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว คือ นายสมบัติ เนียมเพาะ อายุ 53 ปี และนายณัฐวุฒิ สุวรรณศรี อายุ 20 ปี


จากการสอบถามนายประหยัด เนียมเพาะ คนขับรถ กล่าวว่า ตนเองได้กลับมาจากการทำงานบูรณะวัดย่านจังหวัดสุพรรณบุรี และกำลังกลับที่พักย่านปากคลองตลาด กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ รถเสียหลักควบคุมไม่ได้ พุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างอย่างจัง จึงทำให้นายสมบัติ และนายณัฐวุฒิ ที่โดยสารมาด้วยได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Advertisement

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเนื่องจากมีของหลวงได้รับความเสียหาย และนำตัว นายประหยัด เนียมเพาะ ไปตรวจสอบหาสารเสพติดและขั้นตอนการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ในเบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินอันเป็นของหลวงหรือของสาธารณะเสียหาย ถ้าผลออกมาว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมและได้ประสานรถลากเพื่อเคลื่อนย้ายออกจากที่เกิดเหตุ.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image