คู่รัก “ผอ.กองช่างเทศบาลวังวิเศษตรัง” เกี่ยวก้อย “ปลัดอำเภอสิเกา” จดทะเบียนรับวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ที่ว่าการอำเภอเมืองตรัง นายสราวุฒิ ธนาเจริญสกุล นายอำเภอเมืองตรัง พร้อมด้วยปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่ม เจ้าหน้าที่นายทะเบียนและบัตร ที่ว่าการอำเภอเมืองตรัง เจ้าหน้าที่ได้จัดอาคารสถานที่ฝ่ายทะเบียนและบัตรให้มีสีสันสวยงาม ต้อนรับวันแห่งความรัก โดยการตกแต่งซุ้มจัดเป็นซุ้มดอกไม้สีชมพูหวาน ลูกโป่งสีหวาน ทั้งในส่วนของสถานที่งานจดทะเบียนสมรส และงานบัตรประชาชน สร้างบรรยากาศที่สดชื่นให้กับประชาชนที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก

ขณะที่มีคู่รักทยอยเดินทางมายื่นเอกสารขอจดทะเบียนสมรส ณ ฝ่ายทะเบียน ที่ว่าการอำเภอเมืองตรังเช้าวันนี้ รวม 5 คู่ และทยอยเดินทางกันมาเรื่อยๆ ซึ่งวันนี้เป็นวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ คู่รักจึงถือฤกษ์ดี มาจดทะเบียน ทั้งนี้คู่รักแต่ละคู่ที่จดทะเบียนสมรสในวันนี้จะได้รับของที่ระลึกเป็นผ้าแพรสีชมพู และจัดซุ้มให้คู่รักได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ซึ่งคู่แรกของเช้านี้ เป็นคู่รักระหว่าง นายอภิชัย ลำพรหมสุข ผอ.การช่างเทศบาล ต.วังเศษ อ.วังวิเศษ กับนางสาวกรรณิการ์ หนูสง ปลัด อ.สิเกา จ.ตรัง ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันมากว่า 4 ปี แต่เพิ่งตัดสินใจมาจดทะเบียนสมรสในวันนี้ เพราะถือฤกษ์สะดวก โดยทั้งคู่ได้เดินทางมากันตั้งแต่ 7 โมงเช้าเพื่อที่จะรอรับบัตรคิวเป็นคิวแรกในการจดทะเบียนสมรสวันนี้

โดยบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้า มีคู่รักจูงมือมาจดทะเบียนสมรสกันที่ว่าการอำเภอเมืองตรังอย่างหวานชื่น คาดว่าทั้งวันก็ยังคงจะคึกคัก

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image