รถทัวร์บ่อนกาสิโน ถูก18ล้อกระแทกหน้า เสียหลักชนกำแพงบริษัท หลานเสนาะ เทียนทอง

เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.สมชาย อยู่ระ พนักงานสอบสวน สภ.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู และสว่างสระแก้ว จุดวัฒนานคร ว่า มีเหตุรถทัวร์ไม่ประจำทาง พุ่งข้ามเกาะกลางถนน และชนกำแพงและบ้าน ของ ห.จ.ก.วัชรพงษ์ การโยธา ติดถนนสุวรรณศร บาดเจ็บระนาว

จึงไปที่เกิดเหตุ ที่หน้า ห.จ.ก.วัชรพงษ์ การโยธา ถนนสุวรรณศร ติดกับ ที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร จ.สระแก้ว พบ รถทัวร์ไม่ประจำทาง 2 ชั้น ทะเบียน 30- 1244 นนทบุรี ด้านข้างเขียนข้อความ จุฑามาส มณีเมธา อยู่ในลักษณะเอียงข้างซ้าย หน้ารถทัวร์ชนติดกับกำแพงบ้าน และหลังคาบ้าน ของ ห.จ.ก. วัชรพงษ์ การโยธา เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ของหลาน นายเสนาะ เทียนทอง ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่กูภัยสว่างสระแก้ว และมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดวัฒนานคร ได้นำคนเจ็บ ส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร จำนวน 19 คน

จาการสอบถามนายดิว ไม่ทราบนามสกุล กระเป๋ารถทัวร์ บอกว่า คนขับชื่อ นายแดง เหขุนทด พาลูกทัวร์มาเที่ยวและซื้อสินค้าที่ตลาดโรงเกลือ และส่วนหนึ่งเดินทางไปที่บ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปต รวมทั้งหมด 19 คน รวมทั้งคนขับ เมื่อขับมาถึงบริเวณหน้า ที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้มีรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ แซงขึ้นขวา แต่แซงไม่พ้น ท้ายรถบรรทุกจึงสะบัดเข้าด้านหน้าซ้ายรถทัวร์ รถทัวร์เกิดเสียหลัก วิ่งพุ่งข้ามเลน เกาะกลางถนนไปอีกฟากหนึ่ง และพุ่งชนกำแพงบ้าน ของ ห.จ.ก.วัชรพงษ์ การโยธา ฝุ่นตลบ หม้อน้ำแตก เกิดควันพวงพุ่งออกมา ทำให้กระเป๋ารถทัวร์ที่เป็นคนเก็บเงิน พุ่งไปข้างหน้ากระแทกกับกระจกด้านซ้าย อาการสาหัส ส่วนลูกทัวร์คนอื่น ได้รับบาดเจ็บ

ทางด้านนางพรศรี ล่องแพ ชาวกรุงเทพฯ ลูกทัวร์ ที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า กำลังนอนหลับ รู้สึกตัวรถมันเอียงแล้ว ทุกคนก็มากองอยู่ด้านซ้ายของรถ เด็กรถที่อยู่ข้างประตู เข้ามานอนก็เลยรอด ส่วนตัวฉันกำลังนอนหลับไม่เป็นอะไร มีรอยขีดที่จมูกเล็กน้อย ฉันมาซื้อของที่โรงเกลือทุกวันศุกร์ ไม่ได้มาคาสิโนหรอก ฉันนั่งโต๊ะที่ 3 จากข้างหน้า พอตื่นมาเห็นควันเต็มรถ ไม่รู้ควันอะไร มาจากไหน ฉันก็ได้นำเหรียญ วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ทำล็อกเก็ต ใส่ไว้ในกระเป๋าติดตัวมาด้วย อยู่ในกระเป๋า เวลาจะออกบ้านมาก็บอกว่า คุ้มครองด้วยนะ จะไปซื้อของที่ตลาดโรงเกลือ เชื่อว่าจะแคล้วคลาดจากภัยอันตราย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.รณรงค์ ‘ร่วมใจไม่ขับ ช่วยดับเครื่อง’ 14,000 คัน ชี้ 90% ปลอดควันดำ 

บทความถัดไป“ณัฐวุฒิ” ยกนิยายกำลังภายใน เปรียบสถานการณ์ตอนนี้ยากจะหยั่ง แต่ไม่ทอดทิ้งมิตร