หญิง 39 ขับรถไปฟอกไต วูบชนต้นไม้ดับสยอง ไปไม่ถึงโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.ชนะ วงศ์บุปผา ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ราชบุรี และมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตที่บริเวณหมู่ 6 ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฎม-5693 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่กิ่งหักหล่นลงมาพร้อมทั้งป้ายหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 ราชบุรี ได้รับความเสียหายจำนวน 2 ป้าย ด้านหน้ารถยนต์สภาพพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือนางเบญจวรรณ สุขบุญชูเทพ อายุ 39 ปี ชาว ต.ดอนกรวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี สภาพศพพบมีบาดแผลตามร่างกาย ขาหัก แขนหัก ใบหน้าช้ำบวม

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางเบญจวรรณได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อจะไปทำการฟอกไตที่โรงพยาบาลราชบุรี ซึ่งเป็นโรคประจำตัวมายาวนานถึง 15 ปีแล้ว และจะต้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลราชบุรีอาทิตย์ละ 3 ครั้ง และวันนี้ถึงกำหนดที่จะต้องไปฟอกไต เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าเกิดอาการวูบ เนื่องจากโรคประจำตัวดังกล่าว ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนป้ายหาเสียงของผู้สมัคร และชนต้นไม้เข้าอย่างแรงทำให้เสียชีวิตคารถ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบสาวอ้างตัวเป็น “เน็ตไอดอล” หลอกเหยื่อโอนเงิน
บทความถัดไปโชว์รูมประชาชื่น : ฮุนได อีเลเวท คอนเซ็ปต์ ยานยนต์ลุยพื้นที่ภัยพิบัติ