สลด!!ตั้งศพคู่แม่-ลูก รถไฟชนเก๋ง ด.ญ. 4 ขวบยังวิกฤต

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการส่งตัว ด.ญ.สุพัชรา หรือน้องอิ่ม พัดทอง อายุ 4 ขวบที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุถูกรถไฟชนรถเก๋งที่มารดาขับ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่นำส่งต่อโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีได้รายงานว่าเสียชีวิตเป็นรายที่ 3 ปรากฎว่า ด.ญ.สุพัชรา ได้ฟื้นตัวแพทย์จึงรีบนำเข้าห้องผ่าตัดสมองจากอาการกะโหลกศีรษะร้าว โดยนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปติดตามดูอาการหลังออกจากห้องผ่าตัดต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ใกล้ชิด ส่วนที่บ้านเลขที่ 24/1 หมู่ที่ 2 ต.เขาศรีวิชัย อ.พุนพิน ญาติได้นำศพนางอมรรัตน์ ซั่วต๋อ อายุ 34 ปี และ ด.ญ.ศรัณย์พร พัดทอง อายุ 7 ขวบ บุตรสาวคนโตกลับมาประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลโดยตั้งโลงศพคู่กันเป็นเวลา 5 วันท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้าใจ กำหนดพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 28 ก.พ.62 ที่วัดเขาศรีวิชัย ต.เขาศรีวิชัย อ.พุนพิน

นายสุพินญา พัดทอง อายุ 35 ปี สามีและบิดาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ภรรยาขับรถจะพาบุตรสาวทั้ง 2 คนไปเรียนพิเศษที่หมู่บ้านจอมเกล้า ซึ่งปกติจะไม่ใช้เส้นทางนี้แม้จะใกล้กว่าเพราะเคยสั่งห้ามไว้ เนื่องจากมีคนไปปลูกหญ้าเลี้ยงวัวริมทางรถไฟจนมองไม่เห็นรถไฟแล่นมา แต่วันนี้ออกจากบ้านสายและรีบไป ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายสูญเสียกับครอบครัว

“ อยากให้การรถไฟฯช่วยทำแผงกั้นเพื่อไม่ให้เกิดกับคนอื่น และหญ้าเลี้ยงวัวไม่ควรมาปลูกริมทางรถไฟแบบนี้ เสียใจมากที่ต้องมาสูญเสียทั้งภรรยาและลูกสาวคนโต ยังไม่รู้จะอยู่อย่างไร เพราะลูกสาวคนเล็กยังบาดเจ็บหนักอยู่ ” นายสุพินญากล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มิตซูบิชิ ไทรทัน 2019 มีความลับที่อยู่ข้างใน!? : โดย นายพล
บทความถัดไปน.ศ.มหา’ลัยดัง ซิ่งจยย.เสียหลักเฉี่ยวรถเทรลเลอร์ถูกทับดับคาที่