ตร.เพชรบุรี จับหนุ่มขนยาบ้าเกือบ 60,000 เม็ด-ไอซ์ 1 กก. เตรียมส่งเอเยนต์ที่ระยอง

เมื่อเวลา 21.00น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 พล.ต.ต. เทียนชัย คามะปะโส ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พร้อม พ.ต.อ.อาจิน บัวผัน ผกก. สส. ภ.จ.เพชรบุรี พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย พ.ต.ต.วีรยุทธ อ่วมประเสริฐ สว.กก.สส.ภจ.ว.เพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายวิวัฒน์ หรือเบียร์ วงษ์พิทักษ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/1 หมู่ 8 ต.ชากโดน อ.แกลง จ.รยอง พร้อมของกลางยาบ้า 58,000 เม็ด และยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม พร้อมรถยนต์ Honda Civic สีขาว หมายเลขทะเบียน กร-8182 ระยอง

คดีดังกล่าวสืบเนื่องจาก เวลา 17.00 น.วันที่ 23 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทราบว่ามีการลักลอบขนยาเสพติดเข้ามาในเขตจังหวัดเพชรบุรี โดยผู้ค้ายาเสพติดใช้รถยนต์ยี่ห้อ Honda Civic หมายเลขทะเบียน กร-8182 ระยอง มารับยาเสพติดของกลางในเขต อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงวางแผนเข้าเจับกุม ได้ที่บริเวณถนนที่ทำการ อบต. ห้วยโรงหมู่ 2 ต.ห้วยโรง อ.เขาย้อย
เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ โดยระบุว่ายาเสพติดทั้งหมดเป็นของนายหมู ซึ่งมอบให้ตนมารับยาเสพติดจากนายตั้ม โดยนายตั้มนัดให้มารับยาเสพติดที่ อ.เขาย้อย และกำลังจะนำยาเสพติดของกลางไปให้นายหมูที่ จ.ระยอง แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเสียก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ช่างโยธาสงขลาหลับใน ชนสาวขี่จยย.กระเด็นตกจากรถดับคาที่ (ชมคลิป)
บทความถัดไปนักท่องเที่ยวจีน กระตุ้นยอดอาลีเพย์ช่วงตรุษจีน