กระบะตีนผีซิ่งชน อบต. คนดังคับคาที่ ก่อนหลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผู้กำกับการ สภ.เมืองราชบุรี ร.ต.ท.เจริญทรัพย์ โพธิพระ รอง สว.สอบสวน พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันสังเวียนคาร์แคร์ ถนนสายพิกุลทอง หมู่ที่ 3 ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายมนัส ทวีผล อายุ 57 ปี เป็น อบต.ตำบลพิกุลทอง อยู่บ้านเลขที่ 113/1 ม.4 ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็น สมาชิก อบต. พิกุลทอง ที่มีชื่อเสียงอยู่ในพื้นที่ สภาพนอนคว่ำหน้าลงกับพื้นอยู่ข้างทาง สวมเสื้อลายสก๊อตขาว แดง และสวมกางเกงยีนส์ขายาว ที่ศีรษะเป็นแผลฉีกขาด และที่แผ่นหลังมีรูคล้ายกิ่งไม้เสียบลึกประมาณ 3 นิ้ว ส่วนที่ข้อเท้าข้างขวาหักจะผิดรูป ในตัวพบกระเป๋าเงิน บัตร และเอกสารประจำตัว มีเงินสด 31,610 บาท โทรศัพท์ไอโฟน 1 เครื่อง แหวนทอง 1 วง และสร้อยข้อมือทอง 1 เส้น ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิไอช สีน้ำเงินคาดขาว หมายเลขทะเบียน 1 กค 1576 ราชบุรี ล้มอยู่ข้างทางเช่นเดียวกันสภาพพังยับเยินทั้งคัน และชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์กระจัดกระจายไปทั่ว

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุทราบว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายเหมือนรถชนกัน และเห็นรถกระบะยี่ห้อวีโก้ สีดำ สภาพด้านหน้ากันชนลากกับพื้น ก่อนขับหลบหนีมุ่งหน้าไปยังถนนสายพิกุลทอง – ชาวเหนือ อย่างรวดเร็ว มองไม่เห็นเลขทะเบียนรถเพราะรถวิ่งเร็วมากประกอบกับเป็นเวลามืด จึงได้วิ่งมาดูยังที่จุดเกิดเหตุพบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะน่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง แล้วชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย จนกระเด็นไปไกลเกือบ 100 เมตร ตกลงข้างถนนจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อนที่รถกระบะขับหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ตลอดถนนสายดังกล่าว และสอบปากคำพยานผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อติดตามรถกระบะที่ชนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ท่านคิดว่า “เผด็จการรัฐสภา”ในการเมืองไทย มีจริงหรือไม่ หรือเป็นวาทกรรมใช้โจมตีพรรคชนะเลือกตั้งเพื่อทำลายล้างทางการเมือง”
บทความถัดไป“กรุงศรี”มองตลาดหุ้นสัปดาห์นี้มีปัจจัยทั้งบวกและลบ ให้กรอบเคลื่อนไหว 1,630-1,660 จุด (ชมคลิป)