สองหนุ่มซิ่งจยย.กลับที่พัก ไม่สวมหมวกกันน็อก เสียหลักแหกโค้งชนกำแพงดับคู่

สองหนุ่มซิ่ง จยย.กลับที่พัก ไม่สวมหมวกกันน็อก เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนกำแพงบ้านดับอนาถทั้งคู่

เมื่อเวลา 03.10 น.วันที่ 6 มีนาคม ร.ต.อ.ไกรสร บุญประสพ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ถลาง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกำแพงบ้าน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนเทพกระษัตรีฝั่งขาเข้า หน้าบ้านเลขที่ 192/1 หมู่ 5 ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตประจำจุดเมืองใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-เทา ทะเบียน ขนก 350 ภูเก็ต ชนอัดติดกำแพงหน้าบ้านสภาพพังเสียหาย หน้ารถพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายมุฮ์ตาดี คหาปนะ อายุ 18 ปี และนายอบูซัลมา เลือกผล อายุ 20 ปี สภาพใบหน้ายุบ แขนขาผิดรูป จึงถ่ายภาพบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตนำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองส่งชันสูตรที่ รพ.ถลาง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถ จยย.คันดังกล่าวซึ่งมีนายมุฮ์ตาดี เป็นคนขี่ และมีนายอบูซัลมา นั่งซ้อนท้าย ได้ขับขี่มาจากจังหวัดพังงา มุ่งหน้ากลับบ้านพักพื้นที่ตำบลเชิงทะเล จังหวัดภูเก็ต โดยได้ขับขี่รถมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง เกิดเสียการควบคุม แหกโค้งตกข้างทางไปเฉี่ยวชนกำแพงซีเมนต์ บ้านเลขที่ 192/1 โดยไม่ได้สวมหมวกนิรภัยทั้งคู่ เป็นเหตุให้ทั้งสองเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดนตรีกับธรรมะ
บทความถัดไปการ์ตูนรุทธ์ ประจำวันที่ 6 มี.ค. 62