นักเที่ยวเมาชกตำรวจก่อนเปิดศึกกับการ์ดสถานบันเทิงต่อ(คลิป)

ภาพจากกล้องจับภาพเหตุการณ์วุ่นวาย ที่สถานบันเทิง ย่านวงเวียนม้า ถ.ชนะเจริญ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เวลาประมาณตีสอง วันที่ 24 มกราคม ระหว่างที่ตำรวจ
ออกปฏิบัติหน้าที่ กวดขัน ดูแลสถานบริการ ตามปกติ

แต่เกิดเหตุไม่คาดคิด นายอานัส แจ่มจันทร์ อายุ 29 ปี ที่มากับพวกประมาณ 5-6 คน กระทบกระทั่งกับ ส.ต.ต. วันชนะ อาจชนะสมโภชย์ ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ นายอานัสได้ชกส.ต.ต.วันชนะ หลังจากนายอานัสถูกเพื่อนแยกและพาตัวออกมาด้านนอก มาเกิดเหตุชุลมุนหน้าร้านระหว่างกลุ่มของนายอานัสกับการ์ดดูแลร้าน มีทั้งผู้ที่ชกต่อยกันและเข้าไปห้ามแยกออกจากกัน

201601260059481-20150427133841

หลังเกิดเหตุ ส.ต.ต.วันชนะ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต ติดตามตัวนายอานัส มาให้ปากคำ ยอมรับเป็นผู้ก่อเหตุจริงเนื่องจากเมา ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ต่อสู้ขัดขวางการปฎิบัติงานเจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติราชการและทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ โทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 4 พันบาท นำตัวส่งฟ้องศาล วันที่ 25 มกราคม

ส่วนเหตุชุลมุนด้านนอกร้านตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด ว่าใครเป็นผู้เสียหาย ใครบ้างที่ร่วมทำร้ายเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีเพิ่มเติมกับผู้เกี่ยวข้องทุกราย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อลงกรณ์’ลั่น ถ้าปฏิรูปยุคนี้ไม่สำเร็จ รบ.เลือกตั้งอย่าหวังทำได้
บทความถัดไปพนักงานไทยพีบีเอสยื่นจดหมาย ให้ผู้บริหารแจงเหตุผลเลือกผอ.คนใหม่ อ้างสังคมแคลงใจ