อดีตผู้สมัคร ส.ส.ทษช.ตรัง จัดโต๊ะจีนขอบคุณทีม ลั่นเทคะแนนให้พรรคอุดมการณ์ประชาธิปไตย

วันที่ 11 มีนาคม ที่โรมแรมโรสอิน ถนนท่ากลาง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นศูนย์ประสานงานอดีตพรรคไทยรักษาชาติ เขต 1 จ.ตรัง ของนายรัตน์ ภู่กลาง อดีตผู้สมัครพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เขต 1 พร้อมทีมงานได้จัดเลี้ยงโต๊ะจีนรวม 150 โต๊ะ ให้แก่ทีมงานผู้ช่วยหาเสียง ผู้สนับสนุน และสมาชิกพรรค ทษช.ในเขตเลือกตั้งที่ 1 รวมประมาณ 1,000 คน เพื่อเป็นการขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือและสนับสนุนในการหาเสียงในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้นายรัตน์ตระเวนหาเสียงมาอย่างต่อเนื่องจนมีกระแสตอบรับเพิ่มมากขึ้น แต่เมื่อพรรคถูกยุบก็ต้องยุติบทบาทการหาเสียงแต่จะทำงานการเมืองช่วยเหลือสังคมต่อไป

นายรัตน์กล่าวว่า ในวันนี้นอกจากเป็นการเลี้ยงขอบคุณทีมงาน และสมาชิกพรรคแล้ว ยังจะเป็นการประชุมหารือกำหนดแนวทางในการเคลื่อนไหวสนับสนุนการหาเสียงเลือกตั้งให้กับพรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่ง ซึ่งขณะนี้มีหลายพรรคที่ติดต่อมาขอให้ตนเองสนับสนุนเทคะแนนเสียงให้ ซึ่งล้วนแต่เป็นพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตย ซึ่งมีแนวทางทางการเมืองเช่นเดียวกับพรรค ทษช. เช่น พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพื่อธรรม พรรคเพื่อชาติ และพรรคอนาคตใหม่ แต่ตนเองยังไม่ตัดสินใจจะต้องถามความเห็นของทีมงานก่อน ซึ่งจะสามารถประกาศตัวได้ชัดเจนว่าสนับสนุนพรรคใดภายใน 2–3 วันนี้

“ซึ่งหากตนประกาศว่าจะช่วยเหลือพรรคใดหาเสียงแล้ว ตนก็พร้อมจะเดินหน้าจะระดมทั้งรถแห่ประชาสัมพันธ์ รวมทั้งบุคลากรอย่างเต็มที่ เชื่อว่าภายในระยะเวลาที่เหลือก่อนลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประมาณ 15 วัน จะต้องทำอย่างเต็มที่ และเต็มรูปแบบ โดยส่วนตัวมีหัวคะแนนที่จัดตั้งไว้แล้วประมาณ 1,000 คน ส่วนสมาชิกพรรคมีประมาณ 10,000 คน และยืนยันจะไม่สนับสนุนพรรคการเมืองฝ่ายเผด็จการ” นายรัตน์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พล.ท.พงศกร’ รับทราบข้อหา พ.ร.บ.คอมพ์แชร์ ‘บิ๊กป้อม’ จิบกาแฟแก้ว 12,000
บทความถัดไปแห่เมนต์วุ่น หลัง ‘หงา’ ลั่นอุดมการณ์แค่วาทกรรมหลอกหลอน ทุนนิยมต่างหากที่กัดกร่อนชาติ