“แหลม ศรีสะเกษ”ใช้สิทธิเขต 1 นนทบุรี ชาวบ้านแห่กาบัตร รัตนาธิเบศร์ติดหนึบ ระดมตร.เคลียร์จราจร(คลิป)

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 ที่จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตเลือกตั้ง พื้นที่ จ.นนทบุรี มีผู้ลงทะเบียนใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตจังหวัดทั้งหมด 97,321 คน และ ในเขตเลือกตั้งอีก 229 คน ซึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ประจำเขตเลือกตั้งทั้ง 6 เขต ได้จัดเตรียมสถานที่ต่างๆไว้พร้อม โดยเขต 1 บริเวณศาลากลางจังหวัดนนทบุรี มีผู้ลงทะเบียน 41,756 คน เขต 2 สนามกีฬาจังหวัดนนทบุรีมีผู้ลงทะเบียน 5,057 คน เขต 3 วัดหูช้าง มีผู้ลงทะเบียน 6,246 คน เขต 4 โรงเรียนปากเกร็ด มีผู้ลงทะเบียน 22,998 คน เขต 5 โรงเรียนชุมชนวัดบางไผ่ มีผู้ลงทะเบียน 12,332 คน และ เขต 6 โรงเรียนวัดไทรใหญ่
สำหรับสถานที่ลงคะแนน เขต 1 ที่ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี มีผู้ลงทะเบียนมากที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ถึง 41,765 คน โดยมีนายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 4 ภาคกลาง และ นายฉัตรไชย จันทร์พรายศรี กกต.กลาง ลงพื้นที่ตรวจการลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า ท่ามกลางประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การจราจรบนถนนรัตนาธิเบศร์ติดขัดอย่างหนัก เป็นแถวยาวไปถึงหน้าห้างเซ็นทรัลโดยตำรวจได้ระดมกำลังมาอำนวยการจราจรเพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชน

ต่อมา นายวิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อายุ 32 ปี นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าที่หน่วยเลือกตั้งที่ 18 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี พร้อมกล่าวว่า ดีใจที่ได้มาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งส.ส. และ เป็นการลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าครั้งแรก จากเดิมใช้สิทธิ์ที่จังหวัดศรีสะเกษ มีความคาดหวังว่าหลังการเลือกตั้งจะเป็นประชาธิปไตยที่ดี ไม่มีปัญหาอะไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon