ระทึก! รถบรรทุก ‘ล้อหลุด’ กลิ้งทะลุร้านขายเสื้อผ้าเสียหาย เจ้าของร้านบาดเจ็บ

รถบรรทุกสิบล้อล้อหลุดพุ่งไปชนร้านขายเสื้อผ้าริมถนนจนทะลุพังเสียหายเจ้าของร้านบาดเจ็บเล็กน้อย เกิดอุบัติเหตุซ้ำ รถจักรยานยนต์ที่ตามหลังมาหักหลบไปชนถังขยะจนล้มคนขับบาดเจ็บ1คน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 มี.ค. 62 พ.ต.ท.กนต์เกียรติ นุ้ยเนียม สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อหมายเลขทะเบียน 81-3862 สงขลา ของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ล้อหลังด้านซ้ายเกิดหลุด ขณะวิ่งมาบนถนนเพชรเกษมสายเก่า พื้นที่หมู่ 4 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ ล้อรถได้พุ่งข้ามถนนไปชนกับร้านขายเสื้อผ้าชื่อร้านผ้าภูเพลง ที่ตั้งอยู่ริมถนนซึ่งสร้างด้วยไม้จนทะลุพังเสียหาย

โชคยังดีที่เจ้าของร้าน คือ นายจรัส ลักษณาวงศ์ อายุ 38 ปี ซึ่งนั่งทำงานอยู่ภายในร้านได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จากการถูกเศษไม้และก้อนหินกระเด็นใส่ ได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นเมื่อมีรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน งกล 519 สงขลา ที่ขับผ่านมา ได้หักหลบรถสิบล้อที่จอดอยู่ริมถนน ไปชนกับถังขยะริมทางจนรถล้มคนขับซึ่งเป็นผู้ชายได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ชีพควนลังนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

ส่วนคนขับรถบรรทุกคือ นายจำนง อิสระ อายุ 54 ปี ไม่ได้หนีไปไหนได้จอดรถและพร้อมแสดงความรับผิดชอบ โดยบอกว่าขับมาดีๆ ล้อหลังซ้ายก็เกิดหลุดโดยไม่ทราบสาเหตุ

นายจรัส เจ้าของร้านเล่าว่าขณะนั่งทำงานอยู่ในร้านได้มีล้อรถพุ่งมาชนร้านจนทะลุแต่โชคดีที่ไม่โดนตัวเอง เมื่อออกไปดูก็พบว่าเป็นมาจากล้อรถบรรทุกสิบล้อที่ล้อหลุดอยู่บนถนน

ตำรวจลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการเรื่องค่าเสียหายของคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอช้าง’ เตือน 3 ราศีระวัง! ‘คนใส่ร้าย-คนอิจฉา-คนกลั่นแกล้ง’
บทความถัดไปโดนัท มนัสนันท์ เผยกันยายนนี้ได้ชมแน่ ‘REAL ME’ สารคดีเรื่องที่ 2 ของ BNK48