พายุฤดูร้อนถล่มสถานที่จัดงานแต่งงานที่ศรีสะเกษพังยับเยิน แต่ผู้รับจัดงานจัดตกแต่งได้เหมือนเดิมโดยใช้เวลาเพียง 2 ชม. (คลิป)

พายุฝนพัดถล่มสถานที่จัดงานแต่งงานจนทำให้สถานที่จัดงานพังเสียหายยับเยินทั้งหมด ซึ่งคลิปวีดีโอนี้ ถูกนำมาเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊ก โดยสมาชิกของเฟซบุ๊กชื่อว่า บ้านดอกไม้ครูกิ๊ฟ รับจัดงานแต่งงาน โดยเป็นภาพของการจัดเตรียมสถานที่แต่งงาน ที่หมู่บ้านดวนใหญ่ ต.ดวนใหญ่ อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ ซึ่งขณะที่คนงานของร้านกำลังจัดเตรียมสถานที่ ปรากฏว่าได้เกิดลมพายุฝนพัดโหมกระหน่ำมาอย่างรุนแรงมาก ส่งผลให้สถานที่จัดงาน เวที รูปภาพ ผ้าจัดฉาก โต๊ะเก้าอี้ ระบบเครื่องเสียง ดอกไม้ประดับต่าง ๆ ที่มีการตกแต่งไว้รอบบริเวณจัดงานอย่างยิ่งใหญ่สวยงามมาก ถูกลมพายุฝนพัดกระหน่ำพังเสียหายทั้งหมด แม้ว่าคนงานของบ้านดอกไม้ครูกิ๊ฟประมาณ 10 คน จะช่วยกันพยายามจับยึดสิ่งของต่างๆ ที่จัดเอาไว้แล้ว แต่ว่าไม่สามารถที่จะต้านทานแรงลมพายุเอาไว้ได้ และลมพายุได้พัดกระหน่ำเอาคนงานปลิวลอยไปตามกระแสลมแรง สุดท้ายต้องพากันวิ่งเข้าไปหลบพายุฝนในที่ปลอดภัย

จากการที่ได้ตรวจสอบเรื่องนี้ ไปยังสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ บ้านดอกไม้ครูกิ๊ฟ รับจัดงานแต่งงาน ที่โพสต์เรื่องนี้ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ เป็นช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 23 มีนาคม ขณะที่กำลังช่วยกันจัดเตรียมสถานที่จัดงานแต่งงานอยู่นั้น ปรากฏว่า ลมฝนได้พัดโหมกระหน่ำมาอย่างรุนแรงมาก บรรดาคนงานที่กำลังช่วยกันจัดตกแต่งสถานที่ ได้พยายามจับยึดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จัดตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงามเพื่อไม่ให้ลมพัดปลิวหายไป แต่ว่า ไม่สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ และสถานที่จัดงานได้ถูกลมพายุฝนพัดพังเสียหายยับเยินทั้งหมด โดยลมพายุฝนพัดนานประมาณ 40 นาที จึงสงบลง ซึ่งผู้รับจ้างจัดงานแต่งงานได้นำคนงานช่วยกันปรับปรุง ตกแต่งสถานที่แต่งงานใหม่ทั้งหมด เนื่องจากว่า มีความเป็นมืออาชีพในการรับจัดงานแต่งงานมานานหลายปีแล้ว ทำให้สามารถจัดตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานได้อย่างสวยงามตระการตา ได้เสร็จทันเวลาจัดงานแต่งงานในช่วงเวลา 18.09 น. วันเดียวกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักศึกษา-ประชาชนเชียงใหม่แห่เข้าคิวรอใช้สิทธิเลือกตั้งก่อนเวลาเปิดหีบ
บทความถัดไปผู้ว่าฯตราดเข้ากาบัตรคนแรก ชาวบ้านเข้าคูหาคึกคัก ตั้งเป้าชาวตราดใช้สิทธิร้อยละ 80