‘นศ.ม.ทักษิณ’ ขี่จยย.ตกหลุมลึก ไร้ป้ายเตือน ‘หน้าแหก-หยุดเรียน’ ไร้คนรับผิดชอบ ร้องหน่วยงานเร่งปรับถม  

‘นศ.ม.ทักษิณ’ ขี่จยย.ตกหลุมลึก ไร้ป้ายเตือน ‘หน้าแหก-หยุดเรียน’ ไร้คนรับผิดชอบ ร้องหน่วยงานเร่งปรับถม

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่จ.สงขาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกิตติพงศ์ เขาทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยทักษิณ ร้องถนนเส้นทางสนามติณสูลานนท์ อ.เมือง จ.สงขลา เป็นหลุมลึกจนประสบอุบัติเหตุ หน้าแหกแผลทั้งตัว แต่ไร้ใครมารับผิดชอบเหลียวแลต้องหยุดเรียนและหยุดงานพาร์ตไทม์ โดยมีผู้ประสบอุบัติหลายรายแล้ว ร้องหน่วยงานเกี่ยวข้องได้เร่งปรับถมดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงาน ต่อว่า นายกิตติพงศ์ ได้มาชี้จุดเกิดเหตุ ที่ประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ตกหลุมขนาดใหญ่ ริมถนนเส้นทางระหว่างสนามกีฬาติณสูลานนท์กับสนามกอล์ฟเก่า ในเขตเทศบาลนครสงขลา ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาเสียหลัก ล้มลงจนทำให้ตนเองมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ทั้งที่บริเวณ หน้า แขนและขา ทำให้ต้องหยุดเรียน และหยุดการทำงานพาร์ตไทม์ เพื่อรักษาตัวจนกว่าจะหาย โดยพบว่าหลุมดังกล่าวนั้นอยู่ริมถนน ทางเข้าสนามกอล์ฟที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง และได้มีการปรับถม จนถนนอยู่ในสภาพปกติ แต่ก็มีรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งเข้าออกตลอดเวลา

นายกิตติพงศ์กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ทราบมาหมือนกันว่า มีประชาชนประสบอุบัติเหตุตกหลุมถนนดังกล่าวจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้รุนแรงเหมือนตนเอง โดยตนประสบเหตุคืนวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กบเพื่อน โดยไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ แล้วเกิดตกหลุมลึกจนกระทั่งรถเสียหลัก ตนเองล้มฟาดกับพื้นถนนที่เป็นหิน จนโทรศัพท์พัง หน้าตาเลือดอาบ และสลบไป เพื่อนได้เรียกรถกู้ชีพเพื่อนำส่งโรงพยาบาล จนวันนี้ก็ยังต้องรักษาตัว ล้างแผล ไปเรียนไม่ได้ แต่ทั้งหมดไม่ได้มีหน่วยงานใดมารับผิดชอบ เยี่ยมเยียน ดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาล หรืออื่นๆ เลย จึงอยากให้มีการป้องกันเหตุก่อนที่จะประชาชนผู้บริสุทธิ์จะเดือดร้อน และเมื่อเค้าเดือดร้อน ประสบเหตุแล้วก็ควรที่จะมาช่วยเหลือดูแลกันบ้าง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ลดาวัลลิ์’ แย้ง ‘บิ๊กตู่’ สิทธิการเอาคนเข้ามาทำหน้าที่เป็นของประชาชน
บทความถัดไป‘เสธ.หมึก’ ย้ำนักปั่นไทยทำให้ดีที่สุดเพื่อเก็บแต้มสะสมไป ‘โอลิมปิกเกมส์’