เจ้าของน้ำตาจะไหล! ถูกโจรขโมยล้อแม็กซ์หายเกลี้ยง

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 2 เมษายน พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนขโมยล้อแม็กซ์รถกระบะไป ภายในซอยคลองหลวง 27 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุพบ นายสันติ วันคำ อายุ 38 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างรถกระบะสีดำ พร้อมกับชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูที่ล้อแม็กซ์รถ ซึ่งถูกคนร้ายขโมยไปทั้งหมด 4 ล้อ พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองได้จอดรถไว้ที่ริมถนนในซอยตั้งแต่คืนวันที่ 1 เม.ย.62 เวลา 05.00 น. โดยวันนี้ตอน 6 โมงเช้า ตนจะขับรถไปทำงานก็ปรากฏว่าล้อแม็กซ์รถของตนเองถูกคนร้ายขโมยไปแล้ว ซึ่งเป็นล้อแม็กซ์ยี่ห้อเวลอาร์ที ขอบ 18 นิ้ว สีน้ำตาล ซึ่งตนได้ใช้ล้อที่ติดมากับรถไปเทิร์นมาราคา 12,900 บาท

ด้าน พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและคาดว่าคนร้ายน่าจะไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งก็ต้องใช้เวลานานพอสมควรในการถอดล้อทั้งหมด 4 ล้อ และได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่และใกล้เคียงที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แจ้งครอบครองกัญชาแล้ว 526 ราย โทรสอบถามกว่า 7 พันรายส่วนใหญ่อยากรู้การปลูก
บทความถัดไปคอฟฟี่เบรก : พูดคุยสบายๆ