คนงานก่อกองไฟ ลมกระโชกแรงไฟลุกลามติดหางเทรลเลอร์เสียหาย 3 หาง มูลค่าหลายแสน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 เมษายน นายธัชพล หวังชูแก้ว นายก อบต.ทุ่งขิ้น ได้รับเกิดเหตุไฟไหม้หางรถเทรลเลอร์ ภายในบริษัท หจก. โกลเด้นท์ ไลน์ เอ็กซ์เพรส เลขที่ 4/54 ม.3 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา จึงส่งรถดับเพลิงจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ทุ่งขมิ้น พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ อบต.ทุ่งขมิ้น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหม่อม ลงพื้นที่ตรวจสอบ

พบไฟกำลังลุกไหม้อย่าหนักบริเวณด้านหลังของโรงงานซึ่งจอดหางของรถเทรลเลอร์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องเร่งฉีดน้ำสกัด เพื่อไม่ให้ลุกลามเนื่องจากบริเวณใกล้เคียงกันยังมีหางรถเทรลเลอร์จอดเรียงกันเป็นจำนวนหลายคัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจึงสามารถดับไฟได้

จากการตรวจสอบพบว่าจุดต้นเพลิงเป็นบริเวณล้อของหางเทรลเลอร์ และหางรถเทรลเลอร์ ถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายจำนวน 3 หาง และจากการสอบถามเจ้าของโรงงานทราบว่าหนึ่งในคนงานในบริษัท เป็นคนก่อกองไฟและไม่ทราบว่าก่อทำไม เนื่องด้วยสาเหตุใด และขณะเกิดเหตุมีลมแรงทำให้ไฟโหมลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้อย่างชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง ส่วนความเสียหายนั้นเบื้องต้นคาดว่ามีมูลค่าหลายแสนบาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศรีสุวรรณ’ จ่อนำรายชื่อประชาชนร้อง ป.ป.ช.ไต่สวน 7 กกต. 9 เม.ย.นี้
บทความถัดไปสิงคโปร์ออกกฎหมายใหม่คุมสื่อออนไลน์เรื่องข่าวปลอม พร้อมบทลงโทษหนัก