เผาแล้ว “น้องริบบิ้น” เด็กหญิงวัย2ขวบ ถูกตาทำร้าย บรรยากาศสุดเศร้า

เผาแล้วด.ญ.2ขวบ ถูกตาทำร้าย บรรยากาศสุดเศร้า

จากกรณีการเสียชีวิตของ ด.ญ.ภัทรพร ชาวโพธิ์ หรือน้องริบบิ้น อายุ2ขวบ ในสภาพที่ร่างกายมีรอยช้ำ ท้ายทอยบวมมีรอยกระแทก หลังจากถูกส่งตัวจาก โรงพยาบาลสรรคบุรี มาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และเสียชีวิตลงเมื่อเวลาประมาณ16.30น.วันที่18เม.ย.ที่ผ่านมา โดย พ.ต.ท.วิศิษฐ์ ศรีโสภา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้ส่งร่างของน้องไปผ่าพิสูจน์ที่ ร.พ.สวรรค์ประชารักษ์ จ.เนื่องจากเป็นการตายผิดธรรมชาติ และน.ส.วรัญญา แม่ของน้องให้การโดยเชื่อว่าน้องถูกนายสำรวม พูลสวัสดิ์ อายุ55ปีตาแท้ๆของน้องทำร้ายด้วยการตีนั้น และเอกสารผลการผ่าพิสูจน์ที่ทางโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์ตอบรับเบื้องต้นระบุสาเหตุการตายของน้องว่า “ได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่ศรีษะ จากการกระแทกของแข็งไม่มีคม” ซึ่งถือว่าเป็นการตายผิดธรรมชาติ หรือมีผู้อื่นทำให้ตาย นั้น

ล่าสุด น.ส.วรัญญา และญาติๆได้จัดพิธีฌาปณกิจ ด.ญ.ภัทรพร หรือน้อง ริบบิ้น ที่เมรุวัดมาติการาม ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท โดยมีชาวบ้านมาร่วมงานจำนวนหนึ่ง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า เพราะน้องริบบิ้นต้องจากไปตั้งแต่อายุยังน้อย และมีสาเหตุที่สุดสะเทือนใจ เพราะตาที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กกลายเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้ายน้องจนเสียชีวิตนั่นเอง โดยก่อนที่จะนำร่างของน้องเข้าสู่เตาเผา ได้มีการเปิดฝาโลงให้ญาติๆได้อำลาครั้งสุดท้าย ยิ่งสะเทือนใจเพราะเสียงร่ำให้จากทั้ง น.ส.วรัญญาผู้เป็นแม่และญาติดังระงมไปทั่วบริเวณ

ส่วนทางด้านคดี พ.ต.ท.ประวิง จิณาพันธ์ พนักงานสอบ สภ.สรรคบุรี เจ้าของคดีเปิดเผยว่า หลังจากนี้จะได้เรียก น.ส.วรัญญา แม่ของน้องมาพบเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม ในช่วง1-2วันนี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ประกอบกับความเห็นแพทย์อย่างเป็นทางการ แจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีกับนายสำรวมผู้เป็นตา ที่กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสรรคบุรี จากเหตุพยายามผูกคอตายหนีความผิดต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สายเน็ตห้อย บาดคอคุณยายชาวโคราช ขณะขี่จยย.ไปตลาดสาหัส
บทความถัดไปไร้รูปคู่แต่หวานนะจ๊ะ เมื่อหนุ่มเวียร์หอบสาว “เบลล่า” เดินป่า ต่างคนต่างโพสต์แต่โลเกชั่นเดียวกัน