สลด! คุณยายวัย 80 นอนติดเตียงเฝ้าศพลูกสาว กว่าเพื่อนบ้านจะรู้ผ่านไป 3 วัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 22 เมษายน พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านบ้านเลขที่ 53/2282 หมู่บ้านพฤกษา 20 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาล (รพ.) ภูมิพลอดุลยเดช กู้ชีพเทศบาลเมืองลำสามแก้ว อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พบชาวบ้านยืนดูกันเป็นจำนวนมาก โดยประตูบ้านถูกล็อกไว้ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องเจียกลอนประตูเข้าตรวจสอบภายในบ้าน พบคุณยายวัย 80 ปีนอนอยู่กับพื้นบ้านข้างเตียงนอน เจ้าหน้าที่จึงรีบให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.ประชาธิปัตย์ ข้างๆ ที่โซฟาพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.จันทร์จิรา อุปรี อายุ 44 ปี นอนอยู่ในสภาพเน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ จากการตรวจชันสูตรผู้เสียชีวิต แพทย์เวรระบุในเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านข้างๆ บอกว่า ได้กลิ่นเหม็นอย่างแรงมากเลยเดินมาดูพบว่ามีกลิ่นออกมาจากบ้านของคุณยายจวน อุปรี อายุ 80 ปี ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ โดยมีผู้ตายซึ่งเป็นลูกสาว ซึ่งที่ผ่านมาก่อนหน้านั้นก็ยังเห็นผู้ตายซึ่งคอยดูแลแม่ของเขาอยู่ หลังจากนั้นก็ไม่เห็นหน้ามา 3 วันแล้ว แต่เนื่องจากประตูล็อกจึงโทรแจ้งตำรวจเพื่อให้เข้ามาตรวจสอบ

ทั้งนี้ หลังตรวจสอบ พ.ต.ต.เฉลียว ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.ภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ต่ออายุรัฐบาลทหาร ‘ซาอุฯ-ยูเออี’ ทุ่ม 96,000 ล้าน ช่วยซูดาน
บทความถัดไปจ่อยิงอดีตเมีย-แม่ยายดับคาร้านนวด ก่อนหอบลูกหนี