สาวมหิดลขับเก๋งป้ายแดงเสียหลักตกหลุมชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 21 เมษายน พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนสายบางขัน-เชียงราก มุ่งหน้าถนนสาย 347 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุลตรวจสอบเพื่อให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบนางสาวนันท์นลิน ทับพวาธินท์ อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรีเป็นนักศึกษาปริญญาโทมหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ใกล้ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีเทา หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ณ 3237 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าซ้ายพังยับเยินชนอยู่กับเสาไฟฟ้าหลังจากเสียหลักตกหลุมที่บริเวณทางแยกที่จะมุ่งหน้าขึ้นทางด่วนและสะพานข้ามทางรถไฟ จนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง กล่าวว่า บริเวณตรงนี้มักจะเกิดเหตุบ่อยครั้ง เท่าที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นปีเกิดอุบัติเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 จากภาพโดยรวมทั้งหมดเกิดอุบัติเหตุจำนวน 7 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต แต่ครั้งนี้น้องได้รับบาดเจ็บเท่านั้น จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงช่วยตรวจสอบบริเวณพื้นที่ดังกล่าวเนื่องจากเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่างหักโค่นไปแล้ว 1 ต้น ทำให้ไฟส่องสว่างไม่มี และไม่มีเครื่องหมายจราจรบริเวณทางจุดตัดรถและทางสามแยกตรงนี้

ส่วนนางสาวนันท์นลิน คนขับรถ ผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่า ตนมาหาเพื่อนย่านธรรมศาสตร์และกำลังจะยูเทิร์นกลับรถ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางสามแยกตนมองไม่เห็นหลุมและเกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนและไปชนเสาไฟฟ้าจนได้รับความเสียหายก่อนที่จะเรียกเจ้าหน้าที่ประกันมาดูที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เอ็มบัปเป้’ ยันอยู่เปแอสเชต่อหลังการันตีแชมป์ลีกเอิง เปรยขอติดตามมาดริดแค่ผลงาน
บทความถัดไปลพบุรีร้อนจัด ‘เสี่ยยี่’ จัดไอติมถังใหญ่เลี้ยง ‘ลิง’ เผยลดความเครียดหวั่นทำร้ายนักท่องเที่ยว (คลิป)