ตร.บุกจับบ่อนไพ่ป๊อกรวบ 40 นักพนันกลางเมืองราชบุรี

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 24 เมษายน พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภาณุทัต โชติช่วง ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พ.ต.ต.อาคม โลภปัญญา สารวัตรสืบสวน ตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองราชบุรี และเจ้าหน้าที่ทหารชุดเคลื่อนที่เร็ว สังกัดกองพลพัฒนาที่ 1 นำกำลังเข้าไปจับกุมบ่อนการพนัน ที่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 6 ต.พิกุลทอง อ.เมือง หลังได้พยายามติดตามหาข่าวบ่อนการพนันบ่อนนี้มาหลายวัน เนื่องจากได้รับแจ้งมีการเปิดบ่อนเล่นการพนันเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ โดยจะมีผู้จัดหานักพนันทั้งชายและหญิงตามไปเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจากการเข้าจับกุมพบนักพนันชายหญิง รวมทั้งหมด 41 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นการพนันเป็นไพ่ 1 สำรับ ผ้าใบที่ใช้เขียนเป็นตัวเลขของหลุมการพนัน ซึ่งทั้งหมด 13 หลุม จึงได้ทำการตรวจยึดมาทั้งหมดและควบคุมตัวนักพนันมาสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.ราชบุรี

จากการสอบถามนักพนันหลายคนบอกว่าบ่อนที่เปิดให้เล่นนั้นเป็นบ่อนไพ่ป๊อกเด้ง หรือไพ่ 89 เป็นบ่อนที่เปิดให้เล่นไม่ประจำที่หรือเรียกว่า “บ่อนวิ่ง” ซึ่งเมื่อวานนี้ได้ไปเปิดเล่นที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ก่อนจะมาเปิดเล่นที่ ต.พิกุลทอง ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมได้ดังกล่าว และไม่มีใครยอมรับว่าเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำนักพนันทั้งหมด ก่อนจะส่งตัวไปดำเนินคดีในข้อหา ลักลอบเล่นการพนัน ไพ่ 89 โดยผิดกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลูกเด้งสาว ‘สุธาสินี’ ต้านความแกร่งมือ 2 โลกแดนมังกรไม่ไหวพ่าย 1-4 ตกรอบ 32 คนศึกเวิลด์
บทความถัดไปรักสุกงอม ‘จิ๊บ’ คุกเข่าขอ ‘จ๊ะจ๋า’ แต่งงานที่ทิเบต