รวบแล้วคนร้ายใช้ลวดขึงถนน วัยรุ่นขี่จยย.ถูกเกี่ยวคอเจ็บ แม่ผู้ต้องหาชี้ลูกป่วยโรคประสาท(ชมคลิป)

รวบคนร้ายก่อเหตุใช้เส้นลวดขึงถนน ทำให้วัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ถูกเกี่ยวคอได้รับบาดเจ็บ ตำรวจระบุพยานหลักฐานมัดตัวผู้ต้องหาแน่นหนา ขณะที่แม่ผู้ต้องหายืนยันว่าลูกชายป่วยเป็นโรคประสาท

นครราชสีมา-จากกรณีที่เมื่อคืนที่ผ่านมา (7 พฤษภาคม 2562) นายสืบสกุล ยิ่งสม อายุ 17 ปี ชายวัยรุ่นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปถูกเส้นลวดที่ขึงกับเสาไฟฟ้ากลางหมู่บ้านจนรถจักรยานยนต์ล้ม และถูกเส้นลวดบาดคอได้รับบาดเจ็บ ภายในหมู่บ้านมาบมะค่า ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมือง จังหวัดนคราชสีมา โดยคาดว่ามีคนไปขึงเส้นลวดไว้กับเสาไฟฟ้า สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านในพื้นที่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

ล่าสุดวันนี้ (8 พฤษภาคม 2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรมะเริง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นชายอายุ 21 ปี ทราบชื่อคือ นายศิวนาท ซึ่งเป็นคนที่มีบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้กับจุดที่เกิดเหตุ โดยมีพยานหลักฐานยืนยันว่านายศิวนาทเป็นผู้ก่อเหตุ โดยเฉพาะลวดที่นายศิวนาทใช้ขึงกับเสาไฟฟ้า ก็เป็นเส้นลวดที่แม่ของนายศิวนาทยืนยันว่าเป็นผู้ซื้อมาเองเพื่อใช้ในการทำเล้าไก่ ประกอบกับบริเวณจุดที่เกิดเหตุก็เป็นบริเวณหน้าบ้านพักของนายศิวนาทเอง โดยมารดาของนายศิวนาถยืนยันว่า นายศิวนาทได้เข้ารับการรักษาอาการทางประสาทที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตั้งแต่เมื่อตอนอายุ 15 ปี

โดยในเวลาต่อมา พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยพันตำรวจเอก สรวิศ เพ็ชรคำ ผู้กำกับการ สภ.มะเริง ได้ร่วมกันแถลงจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ พร้อมกับเปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม่ของผู้ก่อเหตุยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุมีอาการสติไม่สมประกอบ พร้อมกับมีบัตรประจำตัวผู้ป่วยยืนยัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องดำเนินคดีผู้ก่อเหตุไปตามกฎหมาย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ และทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนการที่ญาติของผู้ต้องหาอ้างว่าผู้ต้องหามีอาการสติไม่สมประกอบนั้นก็ต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐาน

นายสืบสกุล ยิ่งสม อายุ 17 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุไปซื้อของกลางหมู่บ้าน ระหว่างนั้นเส้นทางมืดมาก ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง ตนรู้สึกตัวว่ามีอะไรลัดเข้าที่คอ จึงทำให้รถล้มและบาดเจ็บ โชคดีที่ตนขับขี่รถไปไม่เร็วมากนักจึงได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผุด “โทเคยะวอทช์ฮับ” ศูนย์รวมนาฬิกาค้าส่งรายใหญ่ในไทย
บทความถัดไปกรมอุทยานฯ มีมติเปิดอ่าวมาหยาอีก 2 ปี ติดตามทุก 3 เดือนกำหนดนักท่องเที่ยว