สาวราชบุรีขี่ จยย.พ่วงข้างเสียหลักลงคูน้ำ จนท.คาดโดนของในรถทับ ดับสลด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 พฤษภาคม ร.ต.ท.เจริญทรัพย์ โพธิ์พระ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งเกิดอุบัติรถจักรยานยนต์พ่วงข้างตกร่องน้ำข้างถนน มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย บริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ 7 ต.สามเรือน อ.เมือง จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค สีฟ้า ทะเบียน ขฉข 509 ราชบุรี ตกลงไปอยู่ในร่องน้ำ และมีข้าวสาร น้ำหวาน และของใช้เป็นจำนวนมากอยู่บนรถพ่วงข้าง เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันยกออก และนำผู้เสียชีวิตขึ้นมา ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวธาราภรณ์ สีนาค อายุ 63 ปี ชาว ต.สามเรือน อ.เมือง จ.ราชบุรี เป็นแม่ค้าขายของโชห่วยในหมู่บ้าน ต.สามเรือน สภาพศพไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

จากการสอบถามนายชูเดช อ่อนศรี อายุ 49 ปี เป็นพนักงานขับรถก๊าซ บริษัท ปตท. เล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์มาจากบริษัท ปตท. เมื่อผ่านมาบริเวณที่เกิดเหตุได้ยินเสียงแตรรถดังค้างยาว จึงได้หยุดรถมองไปเห็นมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างคันดังกล่าวคว่ำอยู่ในน้ำ แต่ไม่เห็นคนขี่ จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งตอนแรกเจ้าหน้าที่ช่วยกันดูไม่พบเห็นใคร มีแต่ของใช้ที่อยู่บนพ่วงข้างจำนวนมาก เมื่อดูบริเวณที่พ่วงข้างของรถพบมีขาโผล่ขึ้นมา พบว่าร่างถูกพ่วงข้างทับอยู่ จึงได้ช่วยกันยกรถพ่วงข้างออก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ขับขี่ได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปซื้อของที่ตลาดราชบุรีเพื่อไว้ขายในหมู่บ้าน จากนั้นได้ขับขี่ย้อนศรตามเส้นทางเพื่อจะเข้าหมู่บ้าน และอาจจะหักหลบรถที่วิ่งสวนทางมา จึงเสียหลักพุ่งลงข้างถนน จนถูกรถพ่วงข้างตัวเองที่บรรทุกของหนักมาเต็มคัน ทับร่างจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทยเจ้าภาพประชุม ARCADE ‘ศิลปะสร้างคนสร้างชาติ’
บทความถัดไปทูลกระหม่อมหญิง ทรงฉลองพระองค์ชุดไทย ขึ้นปก ‘โว้ก’