หนุ่มคลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคอดับสยอง สุนัขเฝ้าไม่ห่าง จนท.คาดหักดิบเหล้าจนประสาทหลอน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ต.ท.สุเทพ จามิกรณ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางคนที ได้รับแจ้งมีคนปาดคอเสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่งที่ ต.ดอนมะโนรา อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.โกมล พืชผล รองผู้กำกับสอบสวน สภ.บางคนที พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนทร์ จังหวัดสมุทรสงคราม ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ใต้ถุนสูง บริเวณลานหน้าบ้านพบศพนายสุพจน์ ตันเอี๋ยม อายุ 36 ปี อยู่บ้านพักหลังดังกล่าว ลำคอมีรอยแผลลึกจากการถูกปาดคอด้วยมีดปาดตาล บริเวณใต้ราวนมซ้ายมีแผลถูกแทง 1 แผล ในมือขวากำมีดปาดตาลยาว 1 ฟุตไว้แน่น ญาติๆ พยายามช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่สุด ใกล้กันพบสุนัขเพศผู้ พันธุ์ไทย อายุประมาณ 4 ปี นอนเฝ้าไม่ห่าง คาดว่าผู้ตายเลี้ยงเป็นประจำจึงเกิดความผูกพันธ์

นายสมพงษ์ อิ่มเอี่ยม อายุ 56 ปี ชาว ต.ดอนมะโนรา พ่อเลี้ยงผู้ตายเล่าว่า นายสุพจน์ ผู้ตายอาศัยกับยายในบ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ผู้ตายนั่งซึมเศร้า ประสาทหลอน มักทำร้ายตนเอง เมื่อเช้าวันนี้ยังพร่ำเพ้อทำร้ายตัวเอง กระทั่งก่อนเกิดเหตุตนและญาติๆ กำลังนั่งพับถุงใส่น้ำตาลมะพร้าวอยู่ในบ้านใกล้เคียงกัน กระทั่งลูกชายของตนเดินมาเอาก็พบว่านายสุพจน์ ผู้ตาย นอนชัก จึงรีบไปเรียกตนมาพยายามช่วย แต่ก็ไม่ทัน นายสุพจน์เสียชีวิตไปแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายสุพจน์ ผู้ตาย ซึ่งเดิมมีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน แต่ระยะหลังหักดิบเลิกสุราได้ 2 เดือน อาจจะเกิดอาการประสาทหลอนคลุ้มคลั่งทำร้ายตนเองก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปชันสูตรที่นิติเวช โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รอง ผบ.ทร.ขึ้นศาลปกครองไต่สวนคดีปมพิพาทประมูล EEC อู่ตะเภา
บทความถัดไปขายแล้ว!! ธ.ก.ส.เปิดขายสลากชุดเกษตรมั่งคั่ง 4 หน่วยละ 100 บาท 1.2 พันล.