หนุ่ม 42 เครียดจ่อผูกคอดับ กลัวลูก 8 ขวบลำบากจะจับผูกด้วย ภรรยาเห็นก่อนแจ้ง ตร.เร่งช่วย

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรมโนรมย์ได้รับแจ้งจากนางสาวเบญจมาศ อยู่คง อายุ 42 ปี ชาว ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ว่าสามีเกิดอาการคลุ้มคลั่งจะฆ่าตัวตาย พร้อมทั้งขู่ว่าจะไปรับตัวลูกชายอายุ 8 ขวบ ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนใกล้บ้าน เพื่อเอามาผูกคอตายพร้อมกันกับตน

เมื่อถึงบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รีบเข้าไปดูภายในบ้าน พบร่างของนายทองสา มณีจันทร์ อายุ 42 ปี นอนหมดสติอยู่ที่พื้นบ้าน ข้างตัวมีขวดเหล้าตั้งอยู่ ขณะที่บนขื่อหลังคาบ้านมีเชือกไนลอนสีเขียว ความยาวประมาณ 1.5 เมตร คล้องไว้ลักษณะเตรียมผูกคอตาย เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันหิ้วปีกนายทองสาออกมานั่งคุยบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งนายทองสายอมรับว่าเครียดจากปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้า ทั้งเรื่องในบ้าน หนี้สิน และเรื่องงาน ไม่คิดอยากจะอยู่แล้ว จึงซื้อเหล้ามากินย้อมใจ หวังฆ่าตัวตาย แต่ก็กลัวว่าลูกชายจะลำบากจึงจะเอาลูกชายมาผูกคอตายด้วย แต่ด้วยฤทธิ์เหล้าทำให้เผลอหลับไป ไม่ทันได้ก่อเหตุ

เบื้องต้นหลังจากได้สติ นายทองสารับปากกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะไม่คิดก่อเหตุดังกล่าวอีก ด้านนางสาวเบญจมาศ ผู้เป็นภรรยา เปิดเผยว่า นายทองสามีอาการผิดปกติ คลุ้มคลั่ง เพราะไปทำพิธีไล่มนต์ดำให้เพื่อนบ้าน พอกลับมาก็เริ่มเพี้ยนและพยายามก่อเหตุดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พาณิชย์จัดตลาดนัดข้าวเปลือก ปลื้มชาวนาขายราคาสูงกว่าตลาด200-400 บาท/ตัน
บทความถัดไปเดอะทอยส์ เผยเพราะตกใจเลยทิ้งกีตาร์เทงานไปกินข้าวต้ม ไม่แคร์กระแสดราม่าไม่เป็นมืออาชีพ