พ่อค้า’ร้านก๊ะเตี๋ยวบ้าบอล’ ยอมให้คนชื่อ’ธนาธร- สุดารัตน์’กินฟรีแล้ว หลังกระแสดราม่าตีให้เฉพาะชื่อ’ประยุทธ์-จุรินทร์-อนุทิน’

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน จากที่ร้านก๊ะเตี๋ยวบ้าบอล ของนายวิเชียร สมศรี ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังของ จ.ชัยนาท ได้ออกโปรโมชั่นอิงกระแสการเมืองเอาใจลูกค้า โดยจัดให้คนชื่อเหมือนคนดัง 3 คนคือ ประยุทธ์ อนุทิน และ จุรินทร์ ที่มาใช้บริการที่ร้านได้กินฟรีตลอดทั้งเดือน ซึ่งหลังจากข่าวได้ถูกนำเสนออกไปก็เกิดกระแสดราม่าตามมาว่า ทำไมให้แต่คนชื่อเหมือนฝั่งรัฐบาล ทำไมไม่ให้ความสำคัญกับฝ่ายค้านบ้าง

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปถามนายวิเชียรถึงที่ร้านเลยว่าทำไมให้กินแต่คนชื่อเหมือนฝ่ายรัฐบาล นายวิเชียรกล่าวว่า “จริงๆแล้วทางร้านตั้งใจที่จะจัดโปรโมชั่นแบบสลับวัน คือวันคู่ฝั่งรัฐบาล และวันคี่ให้สิทธิคนชื่อเหมือนฝ่ายค้าน แต่ก็มาเกิดกระแสดราม่าเสียก่อน ในวันนี้จึงตัดสินใจ ใส่ชื่อฝ่ายค้านลงไปในโปรโมชั่นและยกเลิกการสลับวัน โดยให้คนชื่อเหมือนทั้งฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาลได้ใช้สิทธิกินฟรีตามโปรโมชั่น คือคนชื่อ ประยุทธ์ ธนาธร สุดารัตน์ อนุทิน จุรินทร์ ซึ่งทั้งหมดเพียงแค่แสดงบัตรประชาชนก็สามารถรับสิทธิกินฟรีตลอดเดือนมิถุนายน และยังคงโปรโมชั่นเดิมไว้ด้วยคือ ถ้าตัวจริงเสียงจริงทั้ง 5 ท่านมากิน รับสิทธิฟรีตลอดชีพไปเลย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon