โจรโรคจิต ใส่กางเกงในตัวเดียว ลอบงัดบ้านคืนเดียว 10 หลังในสุราษฎร์ธานี (คลิป)

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ธนากร พรหมจันทร์” ได้โพสต์เตือนภัยในกลุ่มสาธารณะ Facebook สุราษฎร์ธานี ระบุว่า ให้ระวังโจรโรคจิตงัดเข้าในบ้านถอดเสื้อผ้าหมดเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวเดินรื้อค้นของในบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 2 มิถุนายน 2562 เวลา 02.54 น. ที่หมู่บ้านธาราศิริ @central ต.วัดประดู อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยคืนเดียวมีบ้านในหมู่บ้านเดียวกันถูกงัดถึง 10 หลัง

นายธนากร พรหมจัทร์ อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุได้นอนอยู่ในห้องนอนชั้น 2 กับภรรยาและลูกสาวอีก 2 คน ตื่นเช้ามายังไม่รู้ว่ามีคนร้ายขึ้นบ้าน กระทั่งเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. พบว่าผ้าคลุมคีย์บอร์ดของลูกหายไป จึงเปิดภาพกล้องวงจรปิดย้อนหลังพบคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน รูปร่างผอมสูง ใช้ของแหลมงัดหน้าต่างข้างบ้านเข้ามาถอดเหลือนุ่งกางเกงในตัวเดียวค้นสิ่งของ และเดินขึ้นไปบนชั้น 2 รื้อสิ่งของในห้องพระแล้วลงมาด้านล่างหลบหนีออกไปจึงแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

นายธนากรกล่าวว่า ทราบจากเพื่อนบ้านในหมู่บ้านคืนเดียวถูกคนร้ายงัดบ้านร่วม 10 หลัง มีทองคำหนัก 2 บาทหายไป ขณะนี้ในหมู่บ้านต่างกลัวโจรรายนี้จะกลับมาอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon