‘หนุ่มโรงงาน’ ขี่จยย. กลับบ้านเสียหลักล้มชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่

‘หนุ่มโรงงาน’ ขี่จยย. กลับบ้านเสียหลักล้มชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 16 มิถุนายน ที่ จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ภูริภัทร ภูเมฆ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองเปรม ม. 6 ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายอนาวิน ธรรมขันธ์ อายุ 21 ปีอยู่บ้านเลขที่ 37/3220 ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ในป่าพบรถจักรยานยนต์ และบนถนนยังพบรอยรถจักรยานยนต์ครูดกับถนนเป็นทางยาว

จากการสอบถาม นายโกศล ยินดีวงศ์ เจ้าหน้าที่สมาชิกแจ้งข่าว กล่าวว่า ขณะที่ตนเองมาถึงที่เกิดเหตุได้มีพลดีกำลังช่วยผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากป่าหญ้าข้างทางและบอกกับตนว่าคนขับรถจักรยานยนต์ยังหายใจอยู่แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.ภูริภัทร ภูเมฆ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและสอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่าผู้ตายอยู่ระหว่างกลับบ้านจากการเลิกงานที่โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร คาดว่าผู้ตายจะมาถึงที่เกิดเหตุแล้วรถจักรยานยนต์เสียหลักลื่นไถลไปกับพื้นถนนจนไปชนกับเสาไฟฟ้าจึงเสียชีวิต จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาศตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้งก่อนประสานญาติมารับเพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เงินบริจาคผ่านเอสเอ็มเอส ทะลุ 51ล. “ตูน”โชว์มินิคอนเสิร์ต ขอบคุณทุกกำลังใจช่วยภารกิจสำเร็จ
บทความถัดไปผู้อ่านมติชนไม่เห็นด้วยกันนักการเมืองที่ระบุว่า “นักเรียนไม่เข้าใจแก่นแท้พิธีไหว้ครู”