“สาวใหญ่” เสียชีวิตกว่าครึ่งปีไม่มีใครรู้ เข้าฝันพ่อให้มาหา

เมื่อเวลา 18.00น. วันที่ 19 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ ร้อยเวรสอบสวน.สอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตภายในบ้านพักบ้านเลขที่ 50/25 หมูบ้านพฤษา 57 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ. วรพันธุ์ พิสุธานนท์ ผกก.สอบสวน สภ.คูคต เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน1 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และแพทย์เวรชันสูตรจาก ร.พ.ภูมิพลอุดลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้า2ชั้น เนื้อที่ 25 ตารางวา ปลูกติดกัน5คูหาเนื้อภายในห้องน้ำชั้นล่างพบผู้เสียชีวิต1รายทราบชื่อ นางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำ ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบการรื้อค้นและร่องรอยในการต่อสู้แต่อย่างไร โดยแพทย์ระบุว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งปี ตรวจสอบบริเวณรอบตัวบ้านอยู่ในสภาพมีหญ้าขึ้นรกเต็มไปหมดเหมือนไม่มีผู้อาศัยมานานนับปี

จากการสอบถามนาย บุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี พ่อของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นชาวจังหวัดพิจิตรที่เดินทางมาหาลูก กล่าวว่า ตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิต เนื่องจากลูกมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่นานแล้ว ส่วนตนก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวกรุงเทพเมืองใหม่ แต่ไม่มีโอกาสแวะมาหาลูก เคยแต่ผ่านมาก็ถามเพื่อนๆว่าลูกอยู่ไหมเพื่อนก็บอกว่าอยู่จึงไม่ได้แวะเข้าไปหา และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลูกสาวคนนี้ ได้ไปเข้าฝันแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงอยากมาหาลูกสาวที่บ้าน และได้ขอเงินเพื่อนที่เก็บของเก่าด้วยกันได้มา 100 บาท เพื่อเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์และขี่มาหาที่หน้าบ้านก็พบแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด จึงได้คุยกับ รปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆ จึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดู ก็พบว่าลูกสาวกลายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ กล่าวว่าได้ตรวจสอบพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี เบื้องไม่พบบาดแผลตามร่างกายและไม่มีใครทราบว่าเป็นโรคประจำตัวอะไรส่วนเพื่อนบ้านก็ไม่พบผู้เสียชีวิตนานแล้วและก็ไม่ได้กลิ่นเหม็นอะไรออกมาจากบ้านเลย ส่วนน้ำ ไฟ ในบ้านก็ถูกตัดจึงทำให้เพื่อนบ้านคิดว่าไปต่างจังหวัด จึงมอบผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรที่ ร.พ.ภูมิพลอดุลยเดชหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฟนคลับปลื้ม ‘ตั๊น จิตภัสร์’ ดูดี สวมชุดสวยสง่า ร่วมประชุมสภาฯ ยกเป็น ‘ดาวสภา’
บทความถัดไปชาวเน็ตฮือฮา สาวขับเบ๊นซ์ไม่อายทำกิน จอดข้างทางเปิดประทุนขายไข่