แฉ ‘ครูณัฐ’ สุดโหดสั่งเพื่อนจับน้องชายแดนขึงพืด ‘ลนไข่’ เลียนแบบหนังฝรั่ง

จากกรณีที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ดำเนินคดีกับ 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 14 ปี จนถึงแก่ความตาย ซึ่งคดีนี้มีผู้ต้องหา 3 ราย คือ นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบันกวดวิชา เตรียมทหาร “บ้านครูพี่ณัฐ” น.ส.พีรญา พละแสน ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละ แม่ยาย โดยทั้งหมดยังคงให้การปฏิเสธขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวไว้ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์นั้น

ล่าสุด บรรยากาศที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ พนักงานสอบสวนยังคงประชุมเครียด เพื่อสรุปสำนวนการสอบสวน และนำเอาพยานหลักฐานมาสรุปประกอบสำนวน โดยมี พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เรียกประชุมทีมสืบสวน โดยนำเอาหลักฐานไม้เบสบอลที่พบในแม่น้ำปิง บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง พื้นที่ ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เพื่อทำลายหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ ทางทีมเจ้าหน้าที่ค้นหาพบเจอไม้เบสบอลแล้ว จำนวน 4 อันส่งตรวจพิสูจน์ ซึ่งพนักงานสอบสวนนำมาประกอบสำนวนน่าจะเป็นหลักฐานสำคัญในคดีนี้ด้วย

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวจากสวนสอบสวน ว่า พฤติกรรมครูณัฐ สุดโหดเหี้ยมเลียนแบบหนังฝรั่ง โดยพยานซึ่งเป็นเด็กที่อยู่ในเหตการณ์ยืนยันว่า ครูณัฐลงมือทำร้ายเด็กชายชายแดน จำนวน 2 ครั้งจนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากต้องการลงโทษน้องชายแดน เพราะว่าทะเลาะกับแม่ยาย โดยครูณัฐใช้ไม้เบสบอลตีน้องชายแดนเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.จนแขนหัก จากนั้นก็นำเอาไม้เบสบอลจำนวนสิบกว่าอันที่มีในบ้านไปทิ้งแม่น้ำทั้งหมดเพื่อทายหลักฐาน พยานยังให้การต่อว่าต่อมาเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ครูณัฐ ได้สั่งให้เด็กชายเรียว (นามสมมุติ) พร้อมเพื่อนอีก 3 คน จับตัวน้องชายแดนขึงพืดแล้วซ้อมจนหมดสติ จากนั้นก็สั่งให้เด็กใช้ไฟลนอวัยวะเพศน้องชายแดน จนน้องหมดสติและอุจจาระ ปัสสาวะ แตก อาการสาหาหัส ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

“พยานยังให้การต่ออีกว่าเมื่อครูณัฐและครอบครัวลงมือทำร้ายน้องชายแดนจนหมดสติ อาการสาหัสแล้ว ก็นำตัวเด็กจำนวน 3 -4 คนที่ร่วมในเหตุการณ์มาข่มขู่ต่างๆนานา จะฆ่าบ้าง จะทำร้ายบ้าง หากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ทำให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าให้การตำรวจ จนกระทั่งชุดสอบสวนต้องเกลี้ยกล่อมพยานทั้งหมด และจะกันไว้เป็นพยานในคดี ในที่สุดพยานก็ยอมเปิดปากนำมาสู่การออกหมายจับและดำเนินคดีครอบครัวครูโรงเรียนกวดวิชาโหดในครั้งนี้” แหล่งข่าวกล่าว

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนคนหาปลาที่เก็บไม้เบสบอลของกลางได้ ให้การว่าพบเจอไม้เบสบอลเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา จากเด็กชายวัย 12 ขวบ เป็นชาวพื้นที่ ต.ตะเคียนเลือน อ.เมืองนครสวรรค์ นำเบ็ดไปตกปลาที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำดังกล่าว แล้วเกี่ยวเอาถุงที่ห่อหุ้มไม้เบสบอลอลูมิเนียม จำนวน 4 อันขึ้นมาจากฝั่ง โดยไม่ทราบว่าเป็นของใคร จึงเก็บเอากลับบ้านไป จนกระทั่ง มาทราบจากข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังค้นหาไม้เบสบอลตรงจุดที่เคยตกปลา ประกอบกับได้มีเป็นป้ายสติ๊กเกอร์ที่แปะติดอยู่กับถุง ระบุชื่อ นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ตกเป็นข่าวด้วย จึงได้รีบไปบอกแม่ให้โทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบไม้ดังกล่าว ก่อนจะเก็บนำไปเป็นหลักฐาน ซึ่งเด็กชายรายนี้ ยังระบุด้วยว่า ตอนนั้น พบเจอไม้เบสบอลถึง 10 อันไม่ได้มี 8 อันอย่างที่เป็นข่าว แต่เห็นว่าเยอะเกินไป เอากลับไปไม่หมด จึงได้โยนทิ้งจุดเดิมไป 6 อัน และเอากลับบ้านเพียง 4 อันเท่านั้น.

บทความก่อนหน้านี้‘มาต้า’ เผยโคตรเป็นเกียรติต่อสัญญา ‘ผีแดง’ – ‘โซลชาร์’ ชี้พรสวรรค์ดี-ทัศนคติเยี่ยม
บทความถัดไปประธานชมรม รพ.สพ.ยื่นเงื่อนไข กถ-กท.กลาง มีมติรับข้อเสนอ ก่อนนำร่องถ่ายโอน 35 รพ.สต. สังกัด 10 เทศบาลนคร