ระทึก! สาวใหญ่ขับเก๋งจอดรถได้ 10 นาที ไฟลุกท่วมทั้งคัน สูญเงิน 4 หมื่นที่ไว้ข้างในด้วย

ไฟไหม้รถเก๋งที่จอดอยู่ในโรงจอดรถ ภายในบ้านเสียหายเกือบทั้งคัน เงินสด 40,000 บาท ที่เก็บไว้ในรถก็ถูกไฟไหม้หายไปในกองเพลิง สาเหตุคาดว่าระบบไฟของหม้อแบตเตอรี่น่าจะมีปัญหา

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 21 มิถุนายน พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งได้เกิดเหตุไฟไหม้รถเก๋งที่จอดอยู่ในโรงรถภายในบ้าน รุดไปตรวจสอบพบว่าเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โดยรถเก๋งที่เกิดไฟไหม้เป็นรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ ของ นางภรพิมล อิสระ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน ที่เพิ่งขับเข้าไปจอดในบ้านได้เพียง 10 นาที และเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาทันทีจากห้องเครื่อง

เพื่อนบ้านได้ช่วยกันดับไฟแต่เอาไม่อยู่เพราะลุกลามอย่างรวดเร็วและกำลังจะลุกลามติดตัวบ้าน จึงรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลเมืองคลองแห นำรถดับเพลิงมาฉีดน้ำดับไฟเอาไว้ได้ทัน แต่สภาพรถเก๋งถูกไฟไหม้เสียหายเกือบทั้งคันเหลือเพียงท้ายรถ เงินสดที่เก็บไว้ในรถเก๋ง 40,000 บาท ถูกไฟไหม้หายไปกับกองเพลิง

รายงานข่าวว่ารถเก๋งใช้น้ำมันเบนซิลเป็นเชื้อเพลิงเบื้อง ต้นคาดว่าน่าจะมาจากระบบไฟของแบตเตอรี่มีปัญหา ทำให้เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาก ตำรวจและผู้ชำนาญการเรื่องรถจะเข้าตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้องไปป์ สไกป์! อวยพรวันเกิดแม่ ‘ยิ่งลักษณ์’ น้ำตาคลอ บอก อบอุ่นเหมือนฉลองอยู่บ้าน
บทความถัดไป‘ตวงทรัพย์’ ออกอาวุธเฉือน ‘แสงพิชิต’ ดุเดือด มวยไทย ‘เพชรเกียรติเพชร’