สุดระทึก! เจ้าหน้าที่ยิงปะทะคนร้ายสะบ้าย้อย บาดเจ็บรวม 6 นาย (มีคลิป)

เจ้าหน้าที่ อส.สะบ้าย้อยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะบ้าย้อยและเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ยิงปะทะกับกลุ่มคนร้ายในป่าสวนยางพื้นที่ หมู่7 บ้านห้วยเต่า ต.คูหา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. เสียงปืนดังขึ้นเป็นชุดๆต่อเนื่องเป็นเวลาหลายนาที ก่อนที่คนร้ายจะล่าถอยไป หลังจากที่ได้ลอบวางระเบิดและยิงถล่มเจ้าหน้าที่ขณะลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยครู ทำให้เจ้าหน้าที่อส.และชรบ.ได้รับบาดเจ็บ 6 นาย

“กลุ่มคนร้ายได้ลอบวางระเบิด ระเบิด สมาชิก อส. อ.สะบ้าย้อย ชุดรักษาความปลอดภัยครู ขณะทำการลาดตระเวนเส้นทางสายห้วยเต่า-ควนหมาก หมู่7 บ้านห้วยเต่า ต.คูหา แต่ระเบิดพลาดเป้า คนร้ายซุ่มอยู่จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ และถูกเจ้าหน้าที่ยิงตอบโต้”

เหตุการณ์ยิงปะทะมีเจ้าหน้าที่ อส.ได้รับบาดเจ็บ 6 นาย มี อส.มอัสลัน ยูโซ๊ะ โดนสะเก็ดระเบิดที่ศรีษะ อส.อับดุลมูตอเละ โซ๊ะกา โดนสะเก็ดระเบิด มีแผลฉีกขาดที่คิ้ว นายหมู่ใหญ่สมคิด สุพาพันธ์ โดนยิงที่แขนขวา นายหมู่ใหญ่สุเมธ เพชรพยาบาล ถูกสะเก็ดระเบิดที่แขนนายเจ๊าะหมุ บุญนิ่ง ชรบ. โดนยิงไหล่ซ้าย มีแผลฉีกขาด และนายมีด หมูณี ชรบ. มีแผลถลอก หูอื้อ ทั้งหมดรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสะบ้าย้อยอาการปลอดภัยแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้งานศพที่ไม่เศร้า! พ่อสั่งเสียก่อนตาย เปิดหมอลำซิ่งเต้นหน้าโลงทุกคืน (มีคลิป)
บทความถัดไปสาวเปลือยกายดิ่งชั้น 30 คอนโดดังพัทยา ดับสยอง ตร.รวบหนุ่มเกาหลีผู้ต้องสงสัยคาห้องพัก