พาไปดู เด็กประถมหาเสียง ศึกชิงปธ.นักเรียน นโยบายหลัก”ไม่รังแกคนอ่อนแอกว่า”

ฟังชัดๆนโยบายนักเรียนชั้นประถม 2 พรรคหาเสียงโค้งสุดท้าย “สร้างความสามัคคี – ไม่รังแกคนอ่อนแอกว่า “ ก่อนหย่อนบัตรเลือกประธานนักเรียนปี 62

วันที่ 26 มิถุนายน นางจรี วัชรวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบ่อนอก (ทองวิทยา ) ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ก่อนการเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะทำงานในปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักเรียนในชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 จำนวน 47 คน ลงคะแนนเลือกตั้ง ในวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ขณะนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครทั้ง 2 ทีมแนะนำตัวพร้อมนำเสนอนโยบายอย่างเต็มที่ในการหาเสียงโค้งสุดท้ายเป็นครั้งที่ 2 หลังเข้าแถวเคารพธงชาติ บริเวณหน้าเสาธงก่อนเข้าชั้นเรียน ยืนยันว่าครูหรือผู้ปกครองนักเรียน จะไม่เข้าไปแทรกแซงหรือชี้นำให้เลือกทีมใด โดยให้นักเรียนตัดสินใจลงคะแนนเลือกอย่างอิสระ โดยกากบาทในบัตรเลือกตั้งได้เพียงหมายเลขเดียว จากนั้นทีมที่ได้รับเสียงข้างมากจะเข้าไปทำหน้าที่ตามวาระที่กำหนด ขณะที่ตัวแทนผู้สมัครทั้ง 2 ทีมได้เสนอตัวแทนเพื่อจัดการเลือกตั้งให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สำหรับนโยบายของพรรคร่วมใจ เบอร์ 1 ระบุว่า เราจะช่วยกันรักษาความสะอาด เราจะใช้เหตุผลในการแก้ไขปัญหา เราจะทำให้โรงเรียนน่าอยู่และรักษาค่านิยม เราจะสร้างความสามัคคีในโรงเรียน เราจะปฏิบัติตามหน้าที่ของตนเอง เราจะช่วยเป็นหูเป็นตาให้โรงเรียน และเราจะไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน ขณะที่นโยบายพรรคเพื่อช่วย เบอร์ 2 ช่วยกันทำความสะอาดโรงเรียน ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้กับโรงเรียน ช่วยกันเก็บขยะ ช่วยเหลือผู้อื่น และไม่รังแกคนที่อ่อนแอกว่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เกษตรกรโคราชโอด ฝนทิ้งช่วงนาน มันสำปะหลังเริ่มยืนต้นตาย
บทความถัดไป“คารม”กังขา​ ส.ว.แต่งตั้งนั่งประธานกมธ.​ร่างข้อบังคับ ล็อกตัวมาก่อนหรือไม่