ลูกชายปล่อยโฮ! กลับมาจากทำงานเจอพ่อผูกคอดับคาขื่อบ้าน

dav

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ร.ต.ท.สุรภัทร์ รัตนตรัยวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตในบ้านพักไม่มีเลขที่ ริมคลองสอง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่ปลูกติดกันริมคลองสอง พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายสันติ เพชรพงศ์ อายุ 57 ปี ชาว ต.รังนก อ.สามง่าม จ.พิจิตร สภาพศพใช้เชือกผูกคอตัวเองอยู่กับขื่อบ้าน โดยลูกชายได้นำศพลงมาก่อนแล้ว ใกล้กันพบเก้าอี้พลาสติกล้มอยู่ 1 ตัว จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลโดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณไม่เกิน 1 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายธนพรรณ เพชรพงษ์ อายุ 23 ปี ลูกชายผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำว่า พ่อมีอาชีพรับซื้อของเก่าไม่มีโรคประจำตัวสุขภาพแข็งแรงเพียงแค่เศรษฐกิจการรับซื้อของเก่าไม่ค่อยจะดีเหมือนก่อน และเจอพ่อครั้งล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.ของวานนี้ จากนั้นตนเองก็ไปทำงานโดยพ่อไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังถึงปัญหาต่างๆ และเมื่อช่วงเช้าตนกลับมาจากทำงานก็เห็นพ่อผูกคออยู่กับขื่อบ้านแล้วจึงได้รีบตัดเชือกนำพ่อลงมาเพื่อส่ง รพ.แต่พ่อก็ได้เสียชีวิตก่อนแล้ว

ร.ต.ท.สุรภัทร์ รัตนตรัยวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon