โจรชุมยิ่งกว่ายุง! บุกงัดบ้านกลางวันแสกๆ ฉกมือถือหนีลอยนวล

โจรชุมยิ่งกว่ายุง ! บุกงัดบ้านพ่อเฒ่า วัย 66 ปี กลางวันแสกๆ ฉกโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังมูลค่าราคา กว่า 10,000 บาท เผ่นหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 28 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ.เกษมสันต์ เนตรแก้ว รอง.สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายงัดบ้าน  ซอย 7 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าครึ่งปูนครึ่งไม้ชั้นเดียว อยู่ติดริมกับถนน โดยมีนายอินสวน สุขแก้ว อายุ 66 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชี้จุดที่คนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สินในภายบ้านหายไป โดยมีโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ ซัมซุง 1 เครื่อง ราคากว่า 10,000 บาท หายไป

จากการสอบสวนนายอินสวน สุขแก้ว ให้การว่า ตนออกจากบ้านไปธุระข้างนอกพอทำธุระเสร็จเดินทางกลับเข้าบ้านก็เห็นคนร้ายเข้าไปภายในบ้าน จึงรีบเข้าไปดูพบคนร้ายถือโน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง เข้าไปในห้องน้ำด้านหลังบ้าน จึงเดินติดตามเข้าไปปรากฎว่าคนร้ายได้ไหวตัวทันทิ้งโน๊ตบุ๊ค และวิ่งหนีออกจากบ้านไป เอาแต่โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าทีตำรวจได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณดังกล่าว โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ มีพบรูปร่างลักษณะผอม สูงประมาณ 162 เซนติเมตร ผิวดำแดง อายุราวประมาณ 20 – 21 ปี เป็นชาวเมียนมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon