เศร้า! สามีพาภรรยาขับเก๋งกลับบ้าน เกิดหลับใน ชนเสาไฟฟ้า เมียดับคนขับสาหัส

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 12 กรกฎาคม ร.ต.อ.บรรจง หาญพังงู รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุรถเอนกประสงค์เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้ติดอยู่ในซากรถและมีเสียชีวิตให้ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนคำเขื่อนแก้ว-มหาชนะชัย เลยบ้านโคกกลางก่อนถึงปากทางบ้านท่าช้าง อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.คำเขื่อนแก้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 คำเขื่อนแก้ว กู้ภัยคำเขื่อนแก้ว และทีมตัดถ่างกู้ภัยร่วมใจยโสธร

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเลต แคปติวา สีขาว เสียหลักชนเสาไฟฟ้าขนาด 12 เมตรของ กฟฟ.ยโสธรจนหัก ส่วนรถยนต์พลิกตะแคงข้างอยู่ในสภาพพังยับเยิน ตรวจสอบพบบริเวณที่นั่งข้างคนขับพบศพ น.ส.วรรณภา คำผุ้ย อายุ 34 ปีชาว จ.ศรีสะเกษ เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันที่นั่งคนขับพบนายภาณุวัฒน์ ดอกคำ อายุ 34 ปี ชาวอุบลราชธานี ติดอยู่ภายในซากรถอยู่ในอาการสาหัส (ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา) เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งระดมกำลังนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ กระทั่งนำตังคนเจ็บส่ง รพ.ยโสธร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ารถคันดังกล่าวเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี เพื่อจะเดินทางไปบ้านภรรยาที่ จ.ศรีสะเกษ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดอาการหลับในกระทั่งรถเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดารา-ไอดอลญี่ปุ่น 150 ชีวิต ร่วมอาลัย ‘จอห์นนี่ คิตากาวะ’ ผู้ก่อตั้ง Johnny’s Family
บทความถัดไปปตท.สผ.ปรับแผนลงทุน5ปีควักเพิ่ม1.6แสนล.