‘คู่รัก ม.1’ นัดจบชีวิต ตกใจเจอ ‘ตัวเหี้ย’ ว่ายน้ำหนี ด.ญ.โคม่า-ด.ช.รอด

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเด็กพลัดตกน้ำในคลองระบายน้ำชลประทาน ริมถนนสุขุมวิทขาออก หลักกิโลเมตรที่ 30 ใกล้กับทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการและเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ลงไปช่วยกันงมร่างของเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) วัย 13 ปี ขึ้นมาจากน้ำก่อนแล้วในสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจึงได้เข้าทำการปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเร่งด่วนก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

สอบถาม ด.ช.เอ (นามสมมุติ)  อายุ 12 ปี เพื่อนของ ด.ญ.บี ที่มาด้วยกันเล่าว่ารู้จักกับ ด.ญ.บี มาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้น ป.6 จากนั้นได้ย้ายมาเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่โรงเรียนอีกแห่งและเรียนอยู่ห้องเดียวกันและคบหากัน ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงได้กีดกันมาตลอดเพราะเห็นว่าอายุยังน้อยและยังเรียนหนังสือกันอยู่เกิดความเครียด ช่วงเช้าได้นัดกันไปยังจุดที่เกิดเหตุก่อนตัดสินใจกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายพร้อมกัน

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำมีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมาพอดีด้วยความตกใจ ด.ญ.บี จึงว่ายน้ำหนีไปกลางคลองและจมหายไปในน้ำ ส่วนตัวเองด้วยความตกใจจึงตะเกียกตะกายขึ้นมาบนฝั่งก่อนตะโกนให้ชาวบ้านลงไปช่วยงมร่างของ ด.ญ.บี ขึ้นมาและแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โค้ชด่วน’ ลั่นไทยสู้สุดชีวิตเพื่อโควต้าโอลิมปิก 2020
บทความถัดไป‘ไอติม พริษฐ์’ โผล่เป็นอาจารย์ธรรมศาสตร์สอนการเมือง