ลุงวัย 68 ถูกจับได้ขณะเปลือยกาย ย่องข่มขืนวัวสาวที่ชายป่า สารภาพทำมาแล้ว 2 ครั้ง

ลุงวัย 68 ปี อาชีพขับรถตุ๊กตุ๊กกลัดมัน “ย่องข่มขืนวัวสาว” ที่ล่ามไว้ชายป่าหาดใหญ่ เจ้าของมาทันขณะกำลังเปลือยกายล่อนจ้อน ยอมรับเคยข่มขืนวัวตัวนี้มาแล้ว 2 ครั้ง เพราะทำตามเพื่อนและนึกสนุกอยากลองบ้าง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 สิงหาคม พนักงานวิทยุ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายสูงอายุกระทำอนาจารวัวสาว ที่หากินอยู่บริเวณชายป่า กลางซอย 26 คลองเตยพัฒนา ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ประสานไปยัง พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รองผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป. และร.ต.อ.ธวัชชัย บัวเงิน รอง สวป. ซึ่งกำลังออกปฏิบัติหน้าที่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบนายมนูญ บุญจริง อายุ 68 ปี เป็นชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกเจ้าของวัวและชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ในสภาพที่เปลือยกายล่อนจ้อน และถูกเจ้าของวัวและชาวบ้านกระทืบไปหลายครั้งด้วยความโกรธและรับไม่ได้กับพฤติกรรมที่ก่อเหตุ

รายงานข่าวว่าใกล้ๆกัน พบเสื้อและกางเกงถูกถอดทิ้งไว้ในป่า และรถตุ๊กตุ๊กของ นายมนูญ ที่ขับมาจอดอยู่ริมถนนซึ่งห่างจากจุดที่เข้าไปก่อเหตุประมาณ 100 เมตร

ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวเอาไว้และนำเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้และนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุบนปลายและถูกชาวบ้านรุมทำร้าย จากความวิปริตที่ทำกับวัวสาวตัวนี้ซึ่งเป็นวัวสาวสีดำอายุประมาณ 2 ปี

จากการสอบสวน นายมนูญ ปฏิเสธและบอกด้วยใบหน้าที่อมยิ้มว่า ยังไม่ได้ลงมือทำอนาจารหรือข่มขืนวัว เนื่องจากเจ้าของมาพบเสียก่อน แต่ยอมรับว่าเคยข่มขืนวัวตัวนี้มาแล้ว 2 ครั้งและเสร็จทั้งสองครั้ง เพราะทำตามเพื่อนอีกคน ที่เคยข่มขืนวัวมาก่อน จึงนึกสนุกอย่างลองทำบ้าง แต่ครั้งนี้ยังไม่เสร็จเพราะวัวดิ้นและเจ้าของตามมาพบเสียก่อน

นายมนูญ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตุ๊กตุ๊กมาจอดบริเวณชายป่าและเดินเข้าไปจูงวัวตัวซึ่งกำลังกินหญ้าออกจากฝูง นำมามัดกับตอไม้ให้เชือกติดกับจมูก เพื่อไม่ให้วัววิ่งหนี แต่มาครั้งนี้วัวดิ้นมากจึงทำยากและเจ้าของมาพบก่อน และยืนยันว่าตนเพียงแค่สนุกตามเพื่อนเท่านั้น และมีเมียมาแล้ว 2 คน คนแรกเสียชีวิต ปัจจุบันอยู่กับคนที่สอง

ด้าน นายปรีชา ชัยมุณี อายุ 50 ปี หนุ่มขับรถจักรยานยนต์รับจ้างที่เข้ามาช่วยจับชายคนนี้ บอกว่า ขณะที่เข้าไปช่วยกันจับตัว นายมนูญ ที่ขายังมีคราบอสุจิ เต็มไปหมด บริเวณที่วัวถูกนำไปล่ามก็มีร่องรอยคราบอสุจิด้วย จึงน่าจะข่มขืนวัวเสร็จแล้ว

ด้านเจ้าของวัวซึ่งไม่ขอเผยชื่อบอกกับตำรวจว่า นำวัวมาเลี้ยงไว้ที่ชายป่าบริเวณนี้เป็นประจำ และก่อนหน้านี้ชาวบ้านมาบอกกับตนว่ามีชายต้องสงสัยแอบมากระทำอนาจารวัวของตนหลาย วันนี้จึงได้มาแอบซุ่มดู และพบกับ นายมนูญ ที่อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนกำลังพยายามกระทำอนาจารวัวตนอยู่ เมื่อเห็นตนก็ทำทีเหมือนกับว่าเข้ามาเก็บผักเก็บหญ้าและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใด จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนมาช่วยกันจับกุม

รายงานข่าวว่าคดีทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยเปลือยกายหรือเปิดเผยร่างกาย แต่คดีนี้เป็นเพียงคดีลหุโทษเพียงแค่เปรียบเทียบปรับไป300เท่านั้น และได้ปล่อยตัวไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อนค. จี้ รบ.เลิกกม.พิเศษใน 3จว.ใต้ ชี้กรณีอับดุลเลาะคือตัวอย่าง อาจสร้างแนวร่วมมุมกลับ
บทความถัดไป‘ฟาน ไดค์’ ยอมรับ ‘นาโปลี’ น่ากลัว – ‘คล็อปป์’ ชมเปาะแนวรับเจ๋งสุดในโลก