‘โก๊ะ บ่อสุพรรณ’ พ่อค้ายาบ้าสิ้นท่า ตร.บุกรวบคาโรงแรม

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 4 กันยายน พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการนัดลักลอบค้ายาบ้ากันที่บริเวณในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 5 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.มองศักดิ์ มูลละออง รรท.รอง ผกก.ป.สภ.สองพี่น้อง พ.ต.ท.พรชัย ภิรมมย์ดา สวป.สภ.สองพี่น้อง ด.ต.ณัฐคมน์ สุริย์แสงปราปต์ ด.ต.สมบัติ บินไธสง พร้อมกำลังไปดักซุ่มที่โรงแรมดังกล่าว

เมื่อถึงเวลานัดหมายพบนายวัลลภ หรือ โก๊ะ ใจซื่อ อายุ 34 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน-ดำ มีท่าทางพิรุธเข้ามาในโรงแรม และพยายามจะวนรถออก เจ้าหน้าที่ดักซุ่มอยู่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมตรวจค้นในตัวพบยาบ้า 6,150 เม็ด จึงยึดไว้เป็นของกลาง

สอบสวนนายวัลลภ หรือโก๊ะ ให้การว่าตนมีอาชีพรับจ้างทำเฟอร์นิเจอร์ ในจังหวัดนครปฐม ระยะหลังไม่ค่อยมีงานและตนเคยถูกจับในคดีเสพยาบ้า รู้จักกับพ่อค้ายาบ้าหลายคน จึงผันตัวเองเป็นเอเยนต์ยาบ้าเอง โดยไปรับยาบ้าจากนายเอส บ้านอยู่ทะเลบก จ.นครปฐม ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาขายก่อน และจะส่งลูกค้าในราคามัดละ 3,300 บาท ครั้งนี้มีลูกค้าสั่งไว้ 3 มัด ในราคา 9,900 บาท และบอกว่าให้มาส่งที่โรงแรมดังกล่าว ตนจึงไม่เอะใจและไม่คิดว่าจะมีตำรวจมาดักซุ่มจับอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้องเพื่อดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘แอปเปิ้ล-อาร์ม-เพชร’ ชวนดูละครเพลงโรแมนติก-คอมเมดี้ ‘สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล’ (คลิป)
บทความถัดไปกระทรวงอุตสาหกรรม เชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานประจำปี สศอ. OIE Forum 2019 “[SIAM]2 Model – Pathway Toward Smart Industry” ในวันที่ 11 กันยายน 2562 นี้