สลดสาวใหญ่วัย 52 ปี พลัดตกบ่อน้ำดับ! คาดเดินพลาดเหตุเดินเหินไม่สะดวก (คลิป)

เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 7 กันยายน ร ต.ท.ธรรมนูญ โคหนองบัวคอง รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากนาย สุวรรณ คำแก้ว อายุ 63 ปี เลขที่ 188 หมู่ 7 บ้านหนองประดู่ ซอย 10 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่าสงสัยนางหนูแดง คำแก้วอายุ 52 ปี ภรรยาตนเองน่าจะจมน้ำในสระน้ำข้างบ้านเสียชีวิต

หลังจากตนกลับมาจากทำงาน ตามหารอบๆ บ้านแต่ก็ไม่พบ เดินมาที่สระน้ำ พบเห็นรองเท้าแตะรอยอยู่ในสระน้ำเมื่อใช้ไม้เขี่ยดูพบผ้าถุงติดไม้ขึ้นมา ในสระน้ำยังพบยอดสำปะหลังที่ถูกเด็ดยอดใหม่ๆ ลอยอยู่ในน้ำ หลังรับแจ้งจึงได้ประสานนักประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรีพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) ลงพื้นที่ เพื่องมหาร่างผู้สูญหายตามแจ้งไว้

ต่อมาเวลา ประมาณ 23.30 น. นักประดาน้ำ 4 นาย ลงงมหาราว 20 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิต จมอยู่ในสระน้ำท่ามกลางเพื่อนบ้านที่มามุงดูกว่าครึ่งร้อยคน สภาพศพใส่เสื้อแขนยาวสีดำผ้าคาดผมสีเขียวมัดผม เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลเนื่องจากไม่ติดใจเอาความใดๆ

นายสุวรรณ กล่าวว่าเลิกงานมาเรียกหาภรรยาไม่พบจึงเดินไปดูที่สระน้ำและพบรองเท้าและผ้าถุงของภรรยา ลอยอยู่ สาเหตุการเสียชีวิตของภรรยาคาดว่า น่าจะเกิดจากการพลัดตกสระน้ำตนเสียชีวิตเพราะภรรยาตนมีสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเดินไม่สะดวก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาว 19 ‘อันเดรสคู’ สุดปลื้มพลิกโค่น ‘เซเรน่า’ 2 เซตรวด คว้าแชมป์แกรนด์สแลม ‘ยูเอส โอเพ่น’!
บทความถัดไปสกู๊ป น.1 : สำรวจ‘The Cave’ ‘ขุนน้ำนางนอน’ โลกจำ-ไทยลืม?