‘ตร.พัทยา’ ล่าตัวการ์ดมือยิง ‘ตี๋ลาย กอไผ่’ ขาใหญ่พัทยา หลังเสียชีวิต

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นพัทยาดวลปืนกับการ์ดร้านเหล้าชิว เต็งสี่ ซึ่งตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรุ้งแลนด์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยนายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายาตี๋ลาย กอไผ่ นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี มีปัญหากับการ์ดของร้าน โดยตี๋ลาย กอไผ่ ได้ทะเลาะเบาะแว้งกันภายในร้าน ทางร้านจึงได้เชิญออกมาด้านนอก ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืน โดยตี๋ลายได้ชักปืนออกมายิง ก่อนที่การ์ดของร้านยิงสวนมาอีกหลายนัด กระสุนเข้าที่ศีรษะของนายฉัตรชัยและนายอนุวัฒน์ อีกหลายนัด จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่พลเมืองดีเร่งช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล

คืบหน้าล่าสุดพบว่า นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ หรือตี๋ลาย กอไผ่ เบื้องต้นได้รับการยืนยันจากทางคณะแพทย์โรงพยาบาลเมโมเรียลว่าผู้บาดเจ็บนั้นถูกคมกระสุนเข้าจุดสำคัญหลายจุด จึงทำให้ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมานอกจากนี้ด้านนอกโรงพยาบาลพบว่ามีกลุ่มเพื่อนจำนวนมากต่างมาเฝ้าติดตามดูอาการ แต่ภายหลังทราบว่าเพื่อนของกลุ่มตนนั้นเสียชีวิตแล้วต่างก็พาการทำใจถึงการจากไปของเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ รักษาการ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า จากเหตุดังกล่าวนั้นเบื้องต้นได้รับข้อมูลทั้งหมดแล้ว และได้ให้ชุดสืบสวนของ สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งนำตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวน แต่ยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆ บอกเพียงว่าตอนนี้ทราบตัวมือยิงแล้ว คาดในอีกไม่ช้าได้ตัวมือยิงแล้วจะขอเปิดเผยข้อมูลภายหลัง

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยถึงกล้องหน้ารถยนต์ของประชาชนที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ขณะที่คนกลุ่มวัยรุ่นกำลังก่อเหตุยิงกันสนั่น โดยในภาพนั้นเป็นภาพที่ตี๋ลาย กอไผ่ ถูกการ์ดวิ่งไล่มาด้านหลัง ขณะที่ตี๋ลาย ก่อไผ่ กำลังเดินออกจากหน้าร้านพร้อมชักอาวุธปืนยิงใส่ตี๋ลาย ก่อไผ่ หลายนัดจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้แนะเลี่ยงเส้นทาง! 23 ก.ย.นี้ กทม.ทุบทิ้ง ‘สะพานข้ามถนนเชื้อเพลิง’
บทความถัดไปเผยโฉม 40 สาวงามนางสาวไทย งดงามในชุดไทยสมัย ร.6 เตรียมประกวดมิสอินเตอร์ฯ ญี่ปุ่น