‘กระบะ’ สไลด์โค้งพุ่งชนถังแก๊สในร้านล้มระเนระนาด โชคดีไม่เกิดเพลิงลุกไหม้

เมื่อวันที่ 16 กันยายน อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะพุ่งเข้าไปในร้านรุ่งเรืองแก๊ส เลขที่ 74/3 หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปช่วยเหลือพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน งน 1142 ชลบุรี พุ่งเข้าไปในร้านแก๊สดังกล่าว และมีถังแก๊สล้มระเนระนาด และมีกลิ่นแก๊สพวยพุ่งออกมา จึงได้ประสานงานกับพนักงานดับเพลิงเทศบาลเมืองบ้านสวน นำรถดับเพลิง 2 คัน ไปช่วยฉีดน้ำ เพื่อป้องกันแก๊สระเหยออกมาภายนอก หากเกิดประกายไฟอาจจะเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นได้ โชคดีที่สามารถควบคุมแก๊สไว้ได้ นอกจากนี้ ยังพบนายประทีป ดาศรี อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า เนื่องจากถูกเศษกระจกบาด จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะส่งไปโรงพยาบาลรักษาตัวอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบถามนายบุญสม เฟื่องพูนทรัพย์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้านแก๊ส กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงถังแก๊สล้ม จึงได้รีบลงมาดู พบว่ารถกระบะได้วิ่งชนประตูร้านได้รับความเสียหาย ยอมรับว่าบริเวณดังกล่าวเกิดรถชนกันบ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้คิดไม่ถึงว่าจะมีรถกระบะวิ่งเข้ามาในร้าน

นอกจากนี้ จากการสอบถามเพื่อนของนายประทีปได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุนายประทีปได้ขับรถกระบะมาด้วยความเร็ว พอดีจะเลี้ยวช่วงโค้ง ปรากฏว่าฝนได้ตกลงมาทำให้ถนนลื่น ส่งผลให้รถเสียการทรงตัวและสไลด์พุ่งเข้าไปในร้านแก๊สดังกล่าว ส่วนนายประทีปเมาหรือไม่นั้น ไม่ทราบ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยิ่งกว่าพร้อม! ‘ทรัมป์’ กร้าว ล็อกเป้าเตรียมเล่นงานคนถล่มซาอุฯ
บทความถัดไปเลขเด็ดโค้งสุดท้าย ลุ้นหวยงวดนี้จากมนต์สิทธิ์ คำสร้อย