“ตร.นำน้ำอุ่น” ชี้จุดเกิดเหตุบ้านปาร์ตี้ เจ้าของบ้านยันไม่กังวลเพราะตัวเองบริสุทธิ์ เผยอุ่นมาร่วมงานบ่อยตีเนียนกินสนุก (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 16.30น.วันที่ 25 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศที่หมู่บ้านชื่อดังย่านบางบัวทองที่จัดปาร์ตี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง จำนวน 30 นาย และสื่อมวลชนก ได้ปักหลักเฝ้ารอการเดินทางมาจำลองทำแผนชี้จุดในที่เกิดเหตุการณ์ ของน้ำอุ่น และป้องกันเหตุวุ่นวายตรงจุดที่พาน้องลันลาเบลขึ้นรถยนต์บริเวณเยื่องหน้าบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ในช่วงเย็นของวันเกิดเหตุ ทามกลางสื่อมวลชนจำนวนมาก หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมและควบคุมตัวเอาไว้เมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อวานที่ผ่านมา

นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร เปิดเผยหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวอุ่นมาทำแผนที่บ้านเกิดเหตุว่า ไม่ได้พูดคุยอะไรกันเลย ตั้งแต่อุ่นมาร่วมงานปาร์ตี้ด้วยก็เกิดปัญหาต่างๆชอบแตะอั๋ง เพื่อนสาวเองและแฟนตนด้วย เคยบอกเคยเตือนหลายครั้งแล้ว ว่าถ้าทำอีกจะถูกมกระทืบเลยนะ และตนยังขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจในตัวเองอยู่ ไม่มีความกังวลใดๆในการมาทำแผนวันนี้เลยเฉยๆช่วงเมา อุ่น มักจะเป็นพฤติกรรมแบบนี้ เชื่อใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่แล้ว ส่วน อุ่นเริ่มแรกเลยเป็น พริตตี้บอย เลยติดต่อจ้างมาเอนเตอร์เทนเพื่อนสาวที่รู้จักกัน จากนั้นก็มาที่บ้านหลายครั้งไม่ได้จ้าง มาเนียนๆกินสนุกในงานปาร์ตี้ก็มาบ่อยอยู่

หลังใช้เวลาชี้จุดในห้องดังกล่าว ไม่ถึง 20 นาที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบนำตัวนายน้ำอุ่นขึ้นรถตู้ เดินทางกลับทันที เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย ทั้งนี้นายนทีและนายชัยพร ยืนยันว่า หากนายน้ำอุ่นมาชี้จุดชี้แจงโดยไม่เป็นความจริง ก็พร้อมที่จะชี้แจงและแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อุตตม’ สั่งตรวจสอบร้านขายหวย-เหล้า ร่วม ‘ชิมช้อปใช้’ วางเป้าดึงร้านหมูปิ้ง-ข้าวมันไก่ หวังกระจายเงินให้ฐานราก
บทความถัดไป‘เคที’ ปีที่65 ลุยล้อ ราง เรือ ‘บีทีเอส’ ถึง ม.เกษตร ธ.ค.นี้ เผยเรือแสนแสบ 7เดือน ผู้โดยสารพุ่งเท่าตัว