เตือนภัย! สลดหนุ่ม 33 เมาจนหัวทิ่มบ่อจมน้ำดับอนาถ

เมื่อวันนี้ 28 ก.ย. ร.ต.อ.วัฒพงศ์ จำนงอุดม รองสารวัตรเวร (สอบสวน ) สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนพลัดตกสระน้ำเสียชีวิต ที่เกิดเหตุสระน้ำ หน้ากระท่อมกลางทุ่งนา ม.22บ้านวังทอง ต.วังท่าช้างอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมชุดชันสูตรศพ รพ.กบินทร์บุรี และประสานกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) รุดตรวจสอบเหตุดังกล่าว ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณสระน้ำข้างกระท่อมนา หลังคามุงสังกะสี หน้ากระท่อมมีสระน้ำขนาดความกว้าง 10 ม. ยาว20 ม.ลึก 4 เมตร สภาพน้ำปริ่มเต็มสระ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย ทราบชื่อนายสายชลอาสินรัมย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 ม.22บ้านวังทอง ต.วังท่าช้างอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

จากการสอบถามญาติๆทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปทำบุญที่วัดวังทองแล้วบอกจะออกไปทุ่งนา กระทั่งเที่ยงไม่กลับบ้านจึงออกมาตามหาแต่ไม่พบตัว จึงได้กลับไปตามเพื่อนบ้านออกไปช่วยกันค้นหา พร้อมกับแจ้งตำรวจกับกู้ภัยกระทั่งช่วยกันงมหาผู้ตายที่คาดว่าน่าจะพลัดตกน้ำตายจนพบ

นางเกลี้ยง อาสินรัมย์อายุ 77 ปี แม่เลี้ยงกล่าวว่า “ผู้ตายเป็นลูกเลี้ยง ที่เลี้ยงมาแต่เล็ก เป็นคนชอบกินเหล้าก่อนเกิดเหตุ ยังมาทำบุญที่วัดวันสารทไทย หรือบุญเดือน 10 และบอกว่า จะไปนา กระทั่งให้คนไปตามไม่เจอตัว จึงช่วยกันงมหาตัวจนพบ จึงนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดวัวทองตามประเพณี”

นายประพันธ์ จทารัมย์ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.22 กล่าวว่า “ หลังได้รับแจ้งว่าผู้ตายน่าจะตกสระน้ำจมน้ำเสียชีวิต ผู้ใหญ่บ้านจึงให้ตน และลูกบ้านออกไปช่วยกันงมหา กระทั่งพบร่างผู้ตายจมอยู่ในสระน้ำ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้าย สาเหตุการตายน่าจะมาจากการเมาสุราจนไม่ได้สติจนพลัดตกสระน้ำตายเอง ญาติไม่ติดใจเอาความจึงได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โอ๊ค’ โพสต์เป็น ‘ลูกทักษิณ’ อยู่ยาก รับหนักสุดในชีวิต สู้ไม่ได้ก็จะสู้
บทความถัดไปตี๋ลั่น เมาหมดแรง เจอพริตตี้เดียร์ขึ้นคร่อม ปัดปมเปลี่ยนพื้นบ้านทำลายหลักฐาน