แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง รุดแจ้งความกลับ ‘พริตตี้เดียร์’ ฐานลักทรัพย์ ‘ขโมยผ้าห่ม’ ออกจากบ้าน
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ช่วงบ่ายนี้ทีมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง เดินทางมาที่ สภ.บางบัวทอง ในท่าทางสบาย ผ่อนคลายลงจากเหตุการณ์ เมื่อหลายวันก่อน โดยมีนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ อายุ 33 ปี นายชัยพล พรรณา หรือคิว อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นสมาชิก 3 ใน 6 ผู้ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนในการ กระทำอนาจาร พริตตี้เดียร์และซ่องโจร หลังประกันตัวสู้คดีในชั้นศาลและถูกติดกำไลไฮเทค (EM) ที่ข้อเท้า ซึ่งมีลักษณะคล้ายนาฬิกาข้อมือหรือสายหนังรัดข้อมือ บางประเภทเป็นสายรัดข้อเท้า ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ส่งสัญญาณ อุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส และจะส่งข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าการเดิน โซนเขตที่ห้ามเข้าซึ่งถูกจำกัดหรือพื้นที่อำเภอ เขต จังหวัด ที่ถูกโปรแกรมเอาไว้มาที่ศูนย์ควบคุมกลาง ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3 คน ได้เดินทางรุดแจ้งความกลับพริตตี้เดียร์ ในคดีลักทรัพย์ จากคดีที่เชื่อมโยงเหตุการณ์เกี่ยวข้องกับ “พริตตี้ ลันลาเบล” ที่เสียชีวิตลงปริศนาหลังร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง
นายนทีกล่าวว่า ที่เดินทางมาวันนี้เพื่อดำเนินคดีกลับพริตตี้เดียร์ ในคดีลักทรัพย์ ซึ่งมีหลักฐาน ทั้งคลิปและมีรูปตอนที่พริตตี้เดียร์ หยิบฉวยผ้าห่มผืนที่เอาออกไปจากบ้าน แล้วอ้างว่ามีคราบเปื้อนสารคัดหลั่งบางอย่างติดออกไปจากบ้าน ซึ่งขณะนี้ยังขอแจ้งความแค่คนเดียวก่อน และกำลังรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพิ่มเติมเพื่อแจ้งเพิ่มอีกคดีหนึ่ง แต่ขออุบไม้เด็ดเอาไว้ก่อน ในวันนี้ไม่มีความกังวลใจอะไรเลยสบายๆ
ผู้สื่อข่าวถามว่าหลังมีคลิปล่าสุดที่มีการปล่อยออกมา ปรากฎเป็นคลิปพริตตี้เดียร์ กำลังขึ้นคร่อมร่างกายของนายนที และพริตตี้เดียร์อ้างว่าไม่รู้เรื่องว่ามีการแอบถ่ายคลิปเอาไว้ และอ้างว่าได้ถูกกระทำอนาจาร นายนที กล่าวว่าทุกคนที่เห็นหรือได้ดูคลิปก็ตัดสินได้ว่าอะไรเป็นอะไรกันอยู่แล้ว ให้ภาพและคลิปเล่าเรื่องกันไป เพราะตอนนี้กระแสโซเชียลกำลังแรงอยู่ ตนไม่อยากพูดอะไรมาก พูดและฟังดูกันตามหลักฐานจะดีกว่า ส่วนคลิปต่างๆ เรามีทีเด็ดแน่นอน แต่ขออุบเอาไว้ก่อน เพราะเกรงจะเสียในรูปคดี ทนายความขณะนี้ก็มีแล้ว 3 คน คอยช่วยเหลือดูแลด้านคดีอยู่
“ส่วนมีข่าวลือออกมาว่าจะมีทนายตั้มมาร่วมด้วยหรือไม่ ไม่ขอเปิดเผยครับ ส่วนทางหลักฐานที่มีการอ้างว่ามีสารคัดหลั่งบางอย่างติดที่ผ้าห่มไป ในส่วนนี้ผมไม่ได้กังวลอะไรมาก ก็มันเป็นผ้าห่มในบ้านของผมครับ มันก็ไม่แปลกถ้าจะมีน้ำอะไรเปรอะเปื้อนติดผ้าไป ส่วนคลิปที่มีหลุดๆ ปล่อยๆ กันออกมา และกล่าวหาผมว่ากระทำอนาจารเดียร์เขานั้น ซึ่งดูเองแล้วกันว่ามือผมแทบจะไม่ได้แตะต้องอะไรตัวน้องเขาเลย ก็ขอบอกว่าให้สังคมที่ได้เห็นข่าวหรือเห็นคลิป ก็พิจารณาเอาให้ภาพมันเล่าเรื่องกันไปดีกว่าครับ โดยทิ้งท้ายว่ายังมีภาพและคลิปทีเด็ดที่ชัดเจนอีกเยอะ ผมไม่ขอบอกอะไรมากเพราะมันเป็นผลทางรูปคดี หลักฐาน ทุกคลิป ทุกภาพจะรวบร่วมส่งให้พนักงานสอบสวนทั้งหมดครับ” นายนทีกล่าว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนที ได้นำภาพถ่ายผ้าห่ม กางเกงขาสั้น พร้อมคลิปที่ถูกพริตตี้เดียร์ นำติดตัวออกไปและถูกใช้เป็นหลักฐานในเรื่องคราบอสุจิที่ผ้าห่ม จนกระทั่งตัวเองและกลุ่มได้ถูกแจ้งความจับในข้อหาร่วมกันอนาจาร จึงเดินทางเข้าแจ้งความตอบโต้กลับพริตตี้เดียร์ บ้างในข้อหาลักทรัพย์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้

