สาวทะเลาะแฟนขึ้นสะพานลอยเตรียมกระโดด ตร.เจรจานานนับชั่วโมงล็อกตัวส่ง รพ.

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 30 กันยายน พ.ต.ต.วิเชียร ตู้ทอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุหญิงสาวจะกระโดดสะพานลอยบริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) หนองรี หมู่ 8 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบหญิงสาวใส่เสื้อเหลือง กางเกงขาสั้นยืนอยู่ขอบสะพาน พร้อมที่จะกระโดดลงมาได้ตลอดเวลา จึงได้ประสานงานพนักงานดับเพลิงเทศบาลเมืองบ้านสวน นำเบาะลมมารองรับหญิงสาวหากตัดสินใจกระโดดลงมา

ทางด้านสิบตำรวจตรี พฤกษ์ชา ภูผาผิว ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี ได้พยายามเกลี้ยกล่อม พร้อมทั้งโทรศัพท์ประสานงานกับทางแฟนสาวคนดังกล่าวที่จะกระโดดสะพานลอย และให้เจรจากันแต่หญิงสาวมีอาการเครียด และร้องไห้เป็นระยะๆ หลังจากกางเบาะลมเรียบร้อยแล้ว สิบตำรวจตรี พฤกษ์ชาจึงได้เอาน้ำให้ดื่ม และล็อกตัวไว้ได้ทันทีใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ทราบต่อมาหญิงสาวรายนี้อายุ 25 ปี จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล (รพ.) ชลบุรี เพื่อรักษาอาการเครียด

พ.ต.ต.วิเชียรกล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ แต่หลังจากโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มแล้วเกิดอาการเครียด สาเหตุน่าจะมาจากการทะเลาะกัน อย่างไรก็ตาม หากหญิงสาวดีขึ้นแล้ว จะสอบถามอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหาแนวทางแก้ไขไม่ให้คิดสั้นอีกต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นุ้ย สุจิรา เรียกร้อง ‘ท่านคะท่าน’ ช่วยแก้ป้ญหาค่าฝุ่น PM 2.5 อย่างยั่งยืน
บทความถัดไปตำรวจหนองคายรวบ 2หนุ่ม-สาวอุดรฯ ขนยาบ้าใส่ถุงดำกว่าหมื่นเม็ด