‘ดรีมเวิลด์’ ไอเดียบรรเจิด เปิดห้องน้ำชาย วัดใจสยิว ชมวิวติดกระจกใสในย่านคนพลุกพล่าน

ไอเดียบรรเจิดดรีมเวิลด์เปิดห้องน้ำชายวัดใจสยิวชมวิวติดกระจกใส

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ตุลาคม 2562 ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี สวนสนุกดรีมเวิลด์สร้างห้องน้ำชายวัดใจแบบท้าทายเนื่องจากหันหน้าออกภายนอกพร้อมกับติดกระจกใสให้เห็นวิว และคนเดินผ่านไปผ่านมาแบบชัดแจ๋ว

โดยห้องน้ำชายที่เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวภายในสวนสนุกดรีมเวิลด์ ตั้งอยู่ระหว่างร้าน KFC รถไฟเหาะ Sky Coaster และเครื่องเล่น Super Splash ซึ่งเป็นบริเวณที่คนพลุกพล่านมากที่สุดที่หนึ่งของสวนสนุก มีความพิเศษตรงที่โถปัสสาวะภายในห้องน้ำชายนั้นจะหันเข้าหากระจก ซึ่งผู้ใช้บริการภายในจะสามารถมองเห็นภายนอกอย่างใสแจ๋ว แต่ผู้ชมด้านนอกจะไม่สามารถมองเห็นได้ด้านใน เพียงแต่เห็นเป็นกระจกเงาเท่านั้น ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณกระจกเงาจะชอบมอง เพื่อเช็กเสื้อผ้าหน้าผมจากการเล่นเครื่องเล่น รวมถึงคนที่สงสัยว่าในห้องน้ำมีอะไร ก็จะมารวมตัวกันที่หน้ากระจก สร้างแรงกดดันให้คนที่ใช้ห้องน้ำอยู่ภายใน เสมือนว่ามีคนจ้องมองอยู่ตลอดเวลา

ด้าน นายธวัช แย้มเกษม ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า ห้องน้ำกระจกซีทรูที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ ถูกออกแบบมาให้เป็นห้องน้ำมหาสนุกสำหรับผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะสุภาพบุรุษผู้ใช้บริการจะเห็นบรรยากาศภายนอกอย่างชัดเจน เพราะผนังห้องน้ำทำจากกระจกชนิดพิเศษที่สามารถมองเห็นจากภายใน ในขณะที่ด้านนอกจะเป็นเพียงกระจกเงาให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้ใช้ส่งตัวเองเท่านั้น ความสุขจึงเกิดขึ้นโดยหนุ่มๆ ที่ใช้บริการในห้องน้ำจะมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นด้านนอกอย่างชัดเจน ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ที่เกิดจากทีมผู้บริหารอยากให้มีอะไรใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เข้ามาที่สวนสนุกเกิดความสนุกสนาน จึงได้เกิดห้องน้ำที่แปลกกว่าที่อื่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิมมิคที่ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์เติมเต็มให้กับนักท่องเที่ยวทั้งครอบครัวที่เข้ามาใช้บริการสวนสนุกของเรา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก.แรงงาน จับมือ ‘ออมสิน’ พัฒนาทักษะผู้มีรายได้น้อย ตั้งเป้า 5,000 คน ทั่วประเทศ
บทความถัดไปหวานเว่อร์ ชมโมเมนต์ฉลองวันเกิดสุดอบอุ่นของ มิว นิษฐา ที่ไฮโซเซนต์ จัดให้!