ไม่จบ ‘ตี๋ แก๊งบ้านบัวทอง’ สวนกลับ ‘อัจฉริยะ’ อย่ามโน!

ลันลาเบล-เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่บ้านเลขที่ 100/199 หมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 3 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร และนายขัยพล หรือ คิว พรรณา เช่าพักอาศัยอยู่ด้วยกัน หลังทั้ง 6 คน ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีซ่องโจรและร่วมกันอนาจาร ก่อนที่ ตี๋ิคิว เฟริน์ ได้รับการประกันตัวในชั้นศาลพร้อมกับ3 ใน 6 คน ติดกำไรไฮเทค (EM) ติดตามตัวที่ขัอเท้าออกมา

โดยวันนี้ นายนที หรือ ตี๋ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองจะพักผ่อนอยู่กับบ้านสักวัน หลังจากที่เหนื่อยวุ่นมาหลายวันแล้ว วันนี้จะไม่ออกไปไหน สน.บุคคโลก็ไม่ไป เพราะยังไม่ได้รับการแจ้งหรือเรียกตัว จากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของสน.บุคคโล ซึ่งในประเด็นที่ตนเองไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งคู่กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เมื่อวานนี้ แล้วถูกนายอัจฉริยะพูดจาข่มในกลางรายการว่า คนที่มาออกรายการคู่กับเขาในรายการส่วนใหญ่ติดคุกทั้งนั้น

นายนที กล่าวว่า ตนมองเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องมโน หรือคิดเองส่วนตัวไปล้วนๆ ไม่ได้มองความจริงในเหตุการณ์เลย ตั้งแต่เรื่องยาเสพติด อัพยา ล่วงละเมิดทางเพศ ต่างๆนานา จนกระทั่งผลพิสูจน์ออกมาก็ไม่พบอะไร ยังจะหาข้อกล่าวหาว่าพวกตนเป็นกลุ่มอนาจารเอารูปไปขายในไลน์กลุ่มลับตามมาอีกไม่จบสิ้น หากคุณมีหลักฐานแบบนั้นจริงเอามาแฉพวกตนได้เลย จะได้ชัดเจนกันไป และหากทำแบบนั้นจริงป่านนี้พวกตนคงถูกตำรวจจับไปแล้วไม่ได้มานั่งคุยอยู่กันแบบนี้หรอ

นายนที กล่าวด้วยน้ำเสียงดุดัน ว่า นายอัจฉริยะ มโนไปเอง ก่อนที่จะขอตัวเข้าไปพักผ่อนในบ้าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เหยี่ยวถลาลม : ควรจะสงสารใคร
บทความถัดไปฟัง”อัยยวัฒน์”เล่าเรื่อง 3 ปี”คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ฯ” บทพิสูจน์”พลังคนไทย”