สำนึกบาป! หนุ่มใหญ่เข้ามอบตัว ข่มขืนด.ญ.วัย 11 ปี พาไปชี้ที่เกิดเหตุเอง คิดได้ขอชดใช้กรรม

หนุ่มใหญ่ ข่มขืนเด็ก 11 ปีสำนึกบาปขอชดใช้กรรม มอบตัวกับ จนท.ตำรวจ สภ.พบพระ สมัครใจนำตำรวจไปชี้ตัวที่เกิดเหตุ

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ร.ต.อ. วัชรพงษ์ คงนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.พบพระ ได้นำตัวนายเดิน อายุ 56 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ อายุ 11 ปี จำนวน 5 ครั้ง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านพัก ตำบลวาเล่ย์ และ ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่ง หลังจากที่มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะถูกกดดัน และสำนึกบาปได้ จึงติดต่อขอมอบตัว กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นถูกตำรวจควบคุมตัวไปสอบปากคำที่สภ.พบพระ และนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปชี้จุดเกิดเหตุ 2 แห่งดังกล่าว

ทั้งนี้เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 จากนั้นทางบิดาของเด็กหญิงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าพนักงานสอบสวนสภ.พบพระ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ต่อมาทาง พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพบพระ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับพนักงานสอบสวน ทำการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง และรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคีดตามกฎหมาย จากนั้นพนักงานสอบสวน ได้่ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน พร้อมทั้งสอบสวนปากคำ ด.ญ.เอ ร่วมกับนักสหวิชาชีพ และสอบสวนพยาน ซึ่งเชื่อว่าผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำความผิดจริง

สำหรับคดีนี้ เจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหานายเดิน เป็นความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุไม่เกิน สิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองโดยเด็กนั้นจะให้ความ ยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยพาไปเพื่อการอนาจาร พร้อมทั้งนำตัวผู้ถูกกล่าวหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดแม่สอด พร้อมทั้งคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุจฉกรรจ์ร้ายแรง สงผลกระทบต่อจิตใจ และครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างมาก และเป็นภัยต่อสังคมด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โอบาเมยอง’ โต้เดือด ‘วัตซ์เก้’ ซีอีโอดอร์ทมุนด์ ใครกันแน่ที่หิวเงิน!
บทความถัดไปคอลัมน์ โลกสองวัย : ผ่าน GO FURTHER มาแล้ว 2 วัน