จนท.ช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 12 โดนข่มขืนจนท้อง 8 เดือน เร่งหาตัวผู้ก่อเหตุ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ร้อยตำรวจตรีหญิง สายสุนี ยมานันท์ นายอำเภอสามโก้ พร้อมด้วย นางอ้อยทิพย์ ชื่นตา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พมจ) ลงพื้นที่อำเภอสามโก้ หลังได้รับแจ้งจากกำนันตำบลสามโก้ว่า พบเด็กอายุ 12 ปี โดนข่มขืน และได้ท้อง 8 เดือน ไม่ทราบว่าใครข่มขืน โดยเด็กหญิงเอฟ (นามสมมุติ) เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสามโก้ อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กไปพักรักษาตัวพร้อมฟื้นฟูจิตใจ และได้ประสานเจ้าหน้าที่ด้านสหวิชาชีพในการทำการสอบสวนเบื้องต้น

นายปราโมทย์ สิงหฬ อายุ 48 ปี กำนันตำบลสามโก้ กล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบเด็กวัย 12 ปีท้องโตผิดปกติ จึงให้ไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงโรงพยาบาลสามโก้ได้ส่งตัวต่อไปที่โรงพยาบาลอ่างทองพบว่าเด็กได้ท้องได้ 8 เดือน สืบเนื่องจาก 8 เดือนก่อนหน้านี้ ครอบครัวเด็กได้ไปเช่าบ้านของตนอยู่ ในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลสามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเหตุการณ์ก็น่าจะเกิดในช่วงนี้ โดยแม่เด็กได้เล่าให้ตนฟังว่า วันที่เกิดเหตุได้มีผู้ชายเข้ามาจู่โจมข่มขืน และได้หนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งขัดแย้งกับเหตุการณ์จริง เพราะเหตุการณ์จริงไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จะข่มขืน เนื่องจากเด็กและพ่อเด็กได้อยู่กัน 2 ต่อ 2 โดยที่แม่ไปขายของ อาจเป็นไปได้ว่าพ่อของเด็กที่มีพฤติกรรมติดยา และอยู่กับเด็กโดยตลอด และแม่ก็มีพฤติกรรมปกปิด น่าจะทราบว่าพ่อเป็นผู้ข่มขืน

ร.ต.ต.หญิง สายสุนี เปิดเผยว่า หลังจากตนเองทราบเรื่อง ทางอำเภอและสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดอ่างทอง และบ้านพักเด็กจังหวัดอ่างทอง ได้นำตัวเด็กหญิงไปดูแลเยียวยาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลบุตร ในส่วนของคดีความที่ได้มีการร้องทุกข์ คาดว่าอีกไม่นานก็จะทราบข้อเท็จจริงทั้งหมดว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะนำสืบในขั้นต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไม่อยู่ในสายตา! ‘ดีบาล่า’ ยืนยันไม่เคยอยากย้ายซบ ‘แมนฯยู-สเปอร์ส’ ตามข่าวลือ
บทความถัดไป‘สาธิต’ เหวอ ‘อสม.’ รุมซักฟอกขึ้นค่าตอบแทน ขณะช่วยผู้สมัครปชป.หาเสียงเขต 5 นครปฐม